Kinh nghiệm du lịch bụi vịnh Vĩnh Hy

Ngoài việc được tản mạn giữa cái nắng, cái gió của tỉnh Phan Rang, nhiều du khách còn chọn cách du lịch bụi vịnh Vĩnh Hy để cảm nhận được hết vẻ đẹp hoang sơ của miền đất này.

Kinh nghiệm du lịch bụi vịnh Vĩnh Hy

Kinh nghiệm du lịch bụi vịnh Vĩnh Hy

Nếu như bạn đang muốn đến đây, hoặc bạn đang tìm đến những vùng đất vẫn còn hoang sơ, chưa qua bàn tay khai phá của con người, bạn có thể chọn cách du lịch bụi vịnh Vĩnh Hy và tham khảo thêm một số thông tin mà chúng tôi sắp chia sẻ dưới đây:

Nếu muốn du lịch bụi vịnh Vĩnh Hy, các bạn có thể lựa chọn nhiều phương tiện di chuyển khác nhau, tùy vào nhu cầu và điều kiện của mỗi người. Bạn có thể đi tàu hỏa, xe khách hoặc xe máy tùy thích. Đi lại trong thành phố thì các bạn có thể thuê xe máy theo ngày, đi xe ôm hoặc taxi khi đi du lịch bụi vịnh Vĩnh Hy.

Kinh nghiệm du lịch bụi vịnh Vĩnh Hy

Kinh nghiệm du lịch bụi vịnh Vĩnh Hy

Đã có rất nhiều bạn trẻ chọn đi du lịch bụi vịnh Vĩnh Hy bằng xe máy vì không thể cưỡng lại được sức hấp dẫn của những cảnh vật ven đường (những bờ biển, cánh đồng muối, vườn nho,...). Hơn nữa, khi chọn xe máy, các bạn còn có thể chủ động hơn trong suốt chuyến đi và tha hồ ghé đến những nơi mà bạn muốn, mà không bị bó buộc bởi bất kỳ điều gì.

Khi du lịch bụi vịnh Vĩnh Hy, ngoài việc thuê nhà nghỉ, khách sạn để ở, các bạn còn có thể mang theo lều, túi ngủ và ngủ ngay trên bãi biển của vịnh (nếu như bạn thích cuộc sống thiên nhiên). Hoặc nếu muốn tiết kiệm chi phí, các bạn cũng có thể xin nghỉ nhờ ở nhà người dân hay tìm đến các dãy nhà trọ để thuê được với mức giá bình dân.

Ăn uống khi du lịch bụi vịnh Vĩnh Hy thì các bạn có thể liên hệ đặt nhà hàng nấu ăn khi thuê tàu đi tham quan quanh vịnh. Bảo đảm thức ăn vừa ngon, sạch sẽ, tươi sống mà giá cả khá mềm. Tuy nhiên, bạn nhớ gọi trước khi đến để người ta còn kịp chuẩn bị cho bạn nhé!

Ngoài ra, nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm một số món ăn đặc trưng khi du lịch vịnh Vĩnh Hy, các bạn có thể tìm đến bãi Cóc để vừa tha hồ tắm biển, vừa được thưởng thức hàng chục loại ốc ngon mà giá rẻ đến bất ngờ như: bào ngư, ốc đụn, ốc đỏ, ốc giác, ốc nhảy, ốc vú nàng, hàu, tôm, mực, ghẹ,...

 

Các bài viết về Du lịch miền Trung:

>> Chùa Hương Tích

>> Kinh nghiệm du lịch Cửa Lò

>> Du lịch Cửa Lò tự túc

>> Đi du lịch Sầm Sơn

>> Du lịch bụi Ninh Thuận

>> Du lịch bụi vịnh Vĩnh Hy

>> Du lịch bụi Ninh Chữ

>> Du lịch bụi Quảng Ngãi

>> Du lịch bụi Lý Sơn

>> Khu du lịch Sa Huỳnh

>> Du lịch bụi Phú Yên

>> Kinh nghiệm du lịch Phú Yên

>> Kinh nghiệm du lịch bụi Phú Yên