hình ảnh
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Kinh nghiệm du lịch Cao Bằng cho bạn

Không chỉ là điểm đến hấp dẫn của nhiều tour du lịch trong nước từ các công ty du lịch mà Cao Bằng còn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người khi muốn tìm hiểu các địa điểm du lịch mang nét đẹp tự nhiên của nước ta hiện nay. Tuy nhiên, hiện vẫn còn không ít người cảm thấy e ngại trước mỗi chuyến đi vì chưa có kinh nghiệm du lịch Cao Bằng, còn bạn thì sao?

Nếu bạn đã lên sẵn mọi kế hoạch cho chuyến đi sắp đến của mình nhưng vẫn còn cảm thấy lo lắng vì chưa có kinh nghiệm du lịch Cao Bằng, cùng tham khảo một số thông tin mà chúng tôi đã tổng hợp được dưới đây để chuyến hành trình của mình được thuận tiện và suôn sẻ…

Kinh nghiệm du lịch Cao Bằng cho bạn

Kinh nghiệm du lịch Cao Bằng cho bạn

Kinh nghiệm du lịch Cao Bằng đầu tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn đó chính là lộ trình di chuyển. Nếu chọn điểm xuất phát là Hà Nội, các bạn có thể đi theo nhiều hướng khác nhau: chẳng hạn như bạn có thể đi theo hướng cầu Thanh Trì vào cao tốc Hà Nội rẽ vào địa phận tỉnh Bắc Cạn và theo quốc lộ 3 đến tỉnh Cao Bằng, hoặc có thể đi theo quốc lộ 3 cũ (Hà Nội – Thái Nguyên – Bắc Cạn – Cao Bằng).

Kinh nghiệm du lịch Cao Bằng cho bạn

Kinh nghiệm du lịch Cao Bằng cho bạn

Tuy nhiên, những người có kinh nghiệm du lịch Cao Bằng khuyên các bạn không nên đi theo lộ trình thứ 2 vì theo lộ trình này, các bạn sẽ phải đi qua 5 con đèo dài và nguy hiểm (Đèo Giàng, Đèo Gió, Đèo Ngân Sơn, Đèo Cao Bắc, Đèo Tài Sìn Hồ). Các bạn nên lưu ý trước khi chọn lộ trình thích hợp nhé!

Khách sạn, nhà nghỉ thì các bạn có thể tìm các khách sạn nằm ở trung tâm thành phố để thuận tiện cho việc đi lại, ăn uống và di chuyển giữa các điểm tham quan với nhau. Bạn cũng có thể tham khảo qua một số địa điểm mà những người có kinh nghiệm du lịch Cao Bằng để lại: khách sạn Bằng Giang, Sunny, Hương Sen,…

Kinh nghiệm du lịch Cao Bằng cho bạn

Tham quan thì các bạn có thể tìm đến thác Bản Giốc, động Ngườm Ngao, hang Pắc Bó, suối Lê Nin. Giá vé tham quan ở những điểm du lịch này cũng dao động từ 5000đ/ người cho đến 30.000đ/ người. Đây là mức giá mà chúng tôi tham khảo từ các anh chị đi trước, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với các công ty du lịch để biết giá vé chính xác ở thời điểm hiện tại.

Kinh nghiệm du lịch Cao Bằng cho bạn

Kinh nghiệm du lịch Cao Bằng cho bạn

Đặc sản thì nếu chưa có kinh nghiệm du lịch Cao Bằng, các bạn có thể tìm đến một số món ăn nổi tiếng như lạp sườn, bánh khảo, rau rừng, vịt quay 7 vị, bánh chứng kiến, hạt rẻ Trùng Khánh, bánh khẩu si, xôi màu.

 

Các bài viết về Du lịch Cao Bằng:

>> Du lịch Cao Bằng giá rẻ

>> Du lịch phượt Cao Bằng

>> Kinh nghiệm du lịch Cao Bằng

>> Các điểm du lịch Cao Bằng

>> Du lịch Cao Bằng Thác Bản Giốc

>> Du lịch Cổng Trời Cao Bằng