Kinh nghiệm du lịch Cao Bằng giá rẻ

Được biết đến như một điểm khởi nguồn cho cách mạng của nước nhà, Cao Bằng không chỉ hấp dẫn du khách bởi vẻ đẹp hùng vỹ của nó mà còn thu hút đông đảo lượt khách cả trong và ngoài nước về những vết tích của cuộc chiến tranh vang dội. Nếu như bạn đang có dự định ghé thăm nơi này nhưng lại chưa có nhiều kinh nghiệm du lịch Cao Bằng, cùng chúng tôi tìm hiểu thêm một số thông tin dưới đây.

Kinh nghiệm du lịch Cao Bằng giá rẻ

Kinh nghiệm du lịch Cao Bằng giá rẻ

Tham khảo sơ qua một vài tour từ các công ty du lịch trong nước mới thấy được kinh nghiệm du lịch Cao Bằng giá rẻ của mà các anh chị đi trước để lại hữu ích như thế nào. Đến với Cao Bằng, chúng ta vừa được chiêm ngưỡng nhiều khung cảnh đẹp thơ mộng, vừa được hiểu hơn về cuộc đấu tranh vang dội của nước nhà ở thời điểm trước.

Nếu như bạn chưa có kinh nghiệm du lịch Cao Bằng và chưa biết nên đi theo hướng nào (xuất phát từ Hà Nội), bạn có thể tham khảo qua 2 lội trình sau:

Kinh nghiệm du lịch Cao Bằng giá rẻ

Kinh nghiệm du lịch Cao Bằng giá rẻ

- Bạn có thể đi qua cầu Thanh Trì, vào đường cao tốc, sau đó đi vào tỉnh Bắc Kan, dọc theo thẳng quốc lộ 3 là đến địa phận tỉnh Cao Bằng.

- Lộ trình thứ 2 là đi theo quốc lộ 3 cũ (Hà Nội – Tỉnh Thái Nguyên – Bắc Kan – Cao Bằng). Tuy nhiên, theo như kinh nghiệm du lịch Cao Bằng của các anh chị đi trước thì các bạn nên cân nhắc khi đi lộ trình này vì bạn phải đi qua tới 5 đèo dài và nguy hiểm.

Nếu như bạn chưa có kinh nghiệm du lịch Cao Bằng, bạn có thể gọi điện đặt phòng khách sạn trước khi đến hoặc tìm đến các địa điểm mà các anh chị đi trước để lại như: khách sạn Bằng Giang, Sunny, Hương Sen,... và một số khách sạn ở trung tâm thành phố. Lưu ý nhỏ cho các bạn chưa có nhiều kinh nghiệm du lịch Cao Bằng là đa phần khách sạn ở đây đều phục vụ ăn uống, bạn có thể đặt ăn ngay tại khách sạn mà không cần phải mất công tìm kiếm bên ngoài đâu nhé!

Kinh nghiệm du lịch Cao Bằng giá rẻ

Kinh nghiệm du lịch Cao Bằng giá rẻ

Nếu muốn thưởng thức và tìm hiểu về ẩm thực, đặc sản Cao Bằng thì các bạn có thể thử lạp sườn Cao Bằng, bánh khảo, rau Dạ Hiến, rau bồ khai, vịt quay 7 vị, bánh chứng kiến, hạt rẻ Trùng Khánh, bánh Khẩu Si, xôi màu,...

Hy vọng rằng những kinh nghiệm du lịch Cao Bằng mà chúng tôi chia sẻ có thể giúp ích cho bạn trong chuyến đi sắp tới của mình, chúc bạn có một chuyến du lịch vui vẻ.

 

Các bài viết về Du lịch Cao Bằng:

>> Du lịch Cao Bằng giá rẻ

>> Du lịch phượt Cao Bằng

>> Kinh nghiệm du lịch Cao Bằng

>> Các điểm du lịch Cao Bằng

>> Du lịch Cao Bằng Thác Bản Giốc

>> Du lịch Cổng Trời Cao Bằng