Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng thú vị

Bạn đã bao giờ đi du lịch Đà Nẵng? Nếu chưa, hãy cùng chúng tôi khám phá thành phố năng động và xinh đẹp này qua một số kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng dưới đây.

Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng thú vị

Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng thú vị

Là một trong 15 đô thị loại một và là thành phố trực thuộc trung ương của Việt Nam hiện nay, Đà Nẵng luôn là điểm đến hấp dẫn nhiều thực khách du lịch không chỉ trong nước mà cả các nước trên thế giới.

Được mọi người biết đến từ nhiều cái tên khác nhau (cửa hàn, hiện cảng hoặc tourane,...), Đà Nẵng luôn sẵn sàng chào mời tất cả du khách đến và nghỉ ngơi tại đây. Khi khảo sát ý kiến từ các thực khách du lịch, đa phần đều cho rằng Đà Nẵng đẹp và thú vị hệt như chính cái tên của nó. Bởi thế mà nhiều người mong muốn được một lần đặt chân lên miền đất thân thương này. Tuy nhiên, để có một chuyến đi thực sự thú vị, bạn có thể tham khảo thêm một số kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng trước khi bắt đầu để có thêm nhiều trải nghiệm thú vị trong quỹ thời gian ít ỏi.

Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng đầu tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn đó chính là thời điểm thích hợp nhất để chiêm ngưỡng được toàn bộ cảnh đẹp nơi đây. Tuy chưa có dịp đến thành phố này nhiều nhưng cá nhân tôi nghĩ thời điểm thích hợp nhất để du ngoạn nơi đây là mùa hè, còn gì tuyệt hơn khi được hòa mình với dòng nước mát rười rượi, được ngâm mình và hòa quyện cùng tiếng sóng biển rì rào giữa cái nắng gắt, cái nắng ngột ngạt giữa mùa hè oi ả phải không nào.

Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng

Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng

Theo như kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng của tôi thì từ thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể sử dụng nhiều phương tiện khác nhau để di chuyển đến thành phố xinh đẹp này như:

- Máy bay: giá vé máy bay hiện nay dao động vào khoảng từ 550.000 ~ 2,200.000 (giá phụ thuộc vào hãng bay và hạng ghế), tuy có đắt hơn so với tàu hỏa và xe khách nhưng sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian.

- Phương tiện thứ 2 mà chuyên mục kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng muốn giới thiệu với các bạn chính là tàu hỏa (xe lửa): nếu đi từ TPHCM đến Đà Nẵng bằng tàu hỏa, bạn sẽ mất khoảng 14 ~ 20 tiếng, giá vé bạn có thể tham khảo tại một số website của ga.

- Hoặc bạn cũng có thể đi xe khách, xe open tour để tiết kiệm chi phí. Chuyên mục kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng cũng lưu ý với các bạn là nên gọi điện đặt vé trước khi đến để tránh tình trạng hết vé hoặc tình trạng nhồi nhét khi lên xe, nên chọn các hãng xe uy tín để đảm bảo về sự an toàn.

- Ngoài 3 lựa chọn trên, bạn cũng có thể chọn các loại phương tiện khác như đi xe máy, xe đạp, du thuyền,... tùy vào sở thích và nhu cầu của mỗi người.

Để có thêm nhiều kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng, các bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại một số bài viết mà các anh chị, các bạn bè đã đi và chia sẻ lại để có một chuyến đi thực sự lý thú nhé, chúc bạn có một chuyến du lịch vui vẻ.

 

Các bài viết về Du lịch Đà Nẵng:

>> Du lịch Đà Nẵng tự túc

>> Kinh nghiệm đi du lịch Đà Nẵng

>> Kinh nghiệm du lịch bụi Đà Nẵng

>> Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng

>> Kinh  nghiệm đi du lịch bụi Đà Nẵng

>> Đi du lịch bụi ở Đà Nẵng         

>> Các điểm du lịch ở Đà Nẵng

>> Khu du lịch Bà Nà

>> Khu du lịch Phước Nhơn


Hãy chia sẻ những ý kiến hoặc kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng của bạn để mọi người cùng biết nhé!