Kinh nghiệm du lịch Phú Yên nhớ đời

Là một tỉnh thuộc miền Nam Trung Bộ, nối tỉnh Bình Định và Khánh Hòa, Phú Yên cũng có khá nhiều điểm đến hấp dẫn nhiều du khách cả trong và ngoài nước. Nếu như bạn đang muốn ghé thăm vùng đất này, bạn có thể tham khảo thêm một số kinh nghiệm du lịch Phú Yên dưới đây.

Kinh nghiệm du lịch Phú Yên

Kinh nghiệm du lịch Phú Yên

Khi được một chị làm cùng chia sẻ về những kinh nghiệm du lịch Phú Yên mà chị ấy vừa đi về cùng gia đình thì tôi mới háo hức làm sao. Thế là quyết định lên kế hoạch sẵn và thử làm một chuyến ngay trong tháng tới để thưởng thức được vẻ đẹp ấn tượng và những món ăn đặc sản của nơi này.

Kinh nghiệm du lịch Phú Yên

Kinh nghiệm du lịch Phú Yên

Núi đá bia, cảng Vũng Rô, hải đăng Đại Lãnh, cửa sông Đà Nông, Tuy Hòa, Gành Đá Dĩa, nhà thờ Mằng Lăng, cầu gỗ Hải An, đầm Ô Loan,... đều là những điểm đến hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua. Ngoài những trải nghiệm mà người thân chia sẻ, các bạn vẫn nên tham khảo thêm một số kinh nghiệm du lịch Phú Yên từ sách báo, các trang mạng xã hội, hệ thống diễn đàn,... để có thêm nhiều thông tin bổ ích cho chuyến đi sắp đến của mình.

Kinh nghiệm du lịch Phú Yên

Kinh nghiệm du lịch Phú Yên

Nếu như muốn tiết kiệm thời gian, bạn có thể chọn máy bay làm phương tiện di chuyển. Còn nếu muốn tiết kiệm chi phí, bạn có thể chọn tàu hỏa, ô tô, thậm chí là xe máy nếu các bạn có đủ điều kiện về sức khỏe.

Kinh nghiệm du lịch Phú Yên  của những người đi trước là bạn đừng quên thử qua các món ăn vặt trong khoảng thời gian ở đây, bảo đảm ngon, bổ, rẻ mà vẫn đảm bảo vệ sinh bạn nhé!

Điển hình là một số món ăn quen thuộc: bánh bèo chén, cháo hàu, chả dông, bò né, bánh hỏi lòng heo, bánh mỳ Cô Bé, bánh canh, cơm gà Lê Thánh Tôn, chè vỉa hè, kem trộn dừa, kem trộn nhãn.

 

Các bài viết về Du lịch miền Trung:

>> Chùa Hương Tích

>> Kinh nghiệm du lịch Cửa Lò

>> Du lịch Cửa Lò tự túc

>> Đi du lịch Sầm Sơn

>> Du lịch bụi Ninh Thuận

>> Du lịch bụi vịnh Vĩnh Hy

>> Du lịch bụi Ninh Chữ

>> Du lịch bụi Quảng Ngãi

>> Du lịch bụi Lý Sơn

>> Khu du lịch Sa Huỳnh

>> Du lịch bụi Phú Yên

>> Kinh nghiệm du lịch Phú Yên

>> Kinh nghiệm du lịch bụi Phú Yên