399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Kinh nghiệm
  • Kinh nghiệm du lịch Quảng Bình bổ ích cho bạn

Kinh nghiệm du lịch Quảng Bình bổ ích cho bạn

Nếu như bạn đang muốn khám phá vùng đất Quảng Bình thân thương thì những kinh nghiệm du lịch Quảng Bình dưới đây thực sự là những bài học bổ ích dành cho bạn trong chuyến du lịch sắp tới.

Ngoài những địa điểm nổi tiếng mà ai cũng biết như Phong Nha – Kẻ Bàng, Động Thiên Đường, Biển Nhật Lệ, các khu di tích tâm linh như Hang Tám Cô… thì Quảng Bình còn là nơi sinh ra và lớn lên của đại tướng Võ Nguyên Giáp. Để hiểu rõ hơn về con người, khí hậu và cuộc sống của vùng đất mà người con ưu tú của nước nhà sinh ra, bạn có thể tham khảo thêm một số kinh nghiệm du lịch Quảng Bình từ các anh, các chị đã có cơ hội khám phá và tìm hiểu nơi này.

Kinh nghiệm du lịch Quảng Bình bổ ích

Kinh nghiệm du lịch Quảng Bình bổ ích

Dù bạn đang ở bất kỳ tỉnh thành nào trên khắp cả nước hoặc bất kỳ nơi nào trên thế giới thì bạn cũng có thể dễ dàng đến với Quảng Bình vì phương tiện di chuyển đến đây khá đa dạng, bạn có thể đi bằng máy bay, tàu hỏa, xe khách, du thuyền hoặc xe máy tùy vào sở thích và điều kiện của mỗi người.

Về xe khách, chuyên mục kinh nghiệm du lịch Quảng Bình cũng có chia sẻ một số nhà xe uy tín như: Hưng Long, Dòng Hiền, Hồng Phong, Dũng Hồng, Minh Mập. Riêng các bạn chọn tàu hỏa làm phương tiện di chuyển chính thì bạn nên tham khảo giá thành và thời gian xuất phát trên website chính để nắm chính xác thông tin.

Kinh nghiệm du lịch Quảng Bình bổ ích

Kinh nghiệm du lịch Quảng Bình bổ ích

Về khoản đặt phòng thì các bạn đã có kinh nghiệm du lịch Quảng Bình có giới thiệu một số khách sạn tốt với mức giá khá mềm là khách sạn Công Đoàn, Sun Spa,... Bạn cũng nên chú ý trước khoảng thời gian khi đến du lịch tại đây vì Quảng Bình có 3 tháng nắng cháy da là tháng 6,7,8 và tháng 3 mưa nhiều, bạn nên tránh khoảng thời gian này để chuyến du lịch thêm thú vị.

Ngoài ra, kinh nghiệm du lịch Quảng Bình của cá nhân tôi là bạn có thể mang bất kỳ trang phục hoặc loại giày dép nào mà bạn thích. Đừng quên mang kèm bikini, váy maxi, dép trệt, khăn để tắm biển nhé. Ngoài ra, bạn cũng cần mang theo một số vật dụng đi nắng, dụng cụ đi mưa, kem chống muỗi, thuốc trị côn trùng, thuốc trị các bệnh thông thường, lều và áo khoác nếu có ý định cắm trại...

 

Các bài viết về Du lịch Quảng Bình:

>> Kinh nghiệm du lịch Quảng Bình

>> Đi du lịch Quảng Bình

>> Du lịch bụi Quảng Bình

>> Du lịch Quảng bình tự túc

>> Vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng


Hãy chia sẻ những kinh nghiệm du lịch Quảng Bình của bạn để mọi người cùng khám phá vẽ đẹp du lịch mọi miền đất nước bạn nhé!