hình ảnh
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Kinh nghiệm du lịch Sài Gòn thú vị

Bất chợt nắng, bất chợt mưa, bất chợt chen ngang giữa thành phố nhộn nhịp đông người... đó là những gì chúng ta thường nghe người ta nhắc đến khi nói về Sài Gòn. Ấy thế mà khi được hỏi về kinh nghiệm du lịch Sài Gòn thì ít ai có thể nói được tường tận đâu nhé!

Đối với những người có cơ hội làm việc và sinh sống lâu dài tại thành phố này, khi được hỏi về kinh nghiệm du lịch Sài Gòn thì bạn sẽ nhận ngay được câu trả lời ngắn ngủn “Sài Gòn có gì đâu mà đi”, thế đấy. Vậy mà có tới hàng nghìn, hàng triệu con người ngoài kia tiếc hùi hụi vì không có đủ thời gian để cảm nhận hết con người, cuộc sống và những điểm tham quan của nơi này.

Kinh nghiệm du lịch Sài Gòn thú vị

Kinh nghiệm du lịch Sài Gòn thú vị

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy thông qua một cuộc sảo sát sơ bộ về kinh nghiệm du lịch Sài Gòn của du khách thì chợ Bến Thành (biểu tượng của TPHCM), bến Bạch Đằng, bảo tàng Hồ Chí Minh, Bảo tàng Tôn Đức Thắng, công trường Quách Thị Trang, chợ Bến Thành, Nhà hát TP, Ủy ban nhân dân TP, Bưu điện TP, nhà thờ Đức Bà, thảo cầm viên,... đều là những điểm tham quan mà du khách thường xuyên lui tới.

Về phương tiện di chuyển, vì Sài Gòn là thành phố lớn nhất nhì của nước ta hiện nay nên phương tiện di chuyển tại đây khá đa dạng, bạn có thể đi bằng máy bay, xe khách, ô tô riêng, xe máy, tàu hỏa,... tùy theo nhu cầu và điều kiện của mỗi người. Còn nếu muốn di chuyển và đi lại trong thành phố thì theo như kinh nghiệm du lịch Sài Gòn của cá nhân tôi, bạn nên chọn xe đạp hoặc xích lô để có thể cảm được hết cái thú vị của thành phố này.

Các tuyến đường Phạm Ngũ Lão, Trần Hưng Đạo, Nguyễn Thị Minh Khai, 3/2,... đều là những địa điểm lưu trú lý tưởng dành cho bạn, giá cả cũng đa dạng từ 150k đến 300k, bạn có thể gọi điện đặt trước hoặc hỏi giá trước khi đến.

Kinh nghiệm du lịch Sài Gòn thú vị

Kinh nghiệm du lịch Sài Gòn thú vị

Khi được hỏi về đặc sản riêng của thành phố này thì hầu hết những người đã có kinh nghiệm du lịch Sài Gòn đều cho rằng nơi này hầu như chẳng có một đặc sản nào cho riêng mình cả.

Tuy nhiên, nơi này lại hội tụ rất nhiều món ăn từ dân dã cho đến đặc sản của bất kỳ tỉnh thành nào trên khắp cả nước. Vì thế, bạn có thể tìm hiểu một số bài viết về kinh nghiệm du lịch Sài Gòn trước khi đến đây để có thể thưởng thức được nhiều trải nghiệm lý thú nhé!

 

Các bài viết về Du lịch Sài Gòn (TPHCM):

>> Đi du lịch Sài Gòn

>> Kinh nghiệm du lịch Sài Sòn

>> Du lịch bụi Sài Gòn 1 ngày

>> Du lịch thành phố Hồ Chí Minh 1 ngày

>> Du lịch bụi gần TPHCM

>> Du lịch bụi Cần Giờ

>> Địa điểm du lịch gần Sài Gòn

>> Địa đạo Củ Chi

>> Khu du lịch Bình Qưới

>> Khu du lịch Văn Thánh

>> Khu du lịch Suối Tiên

>> Khu du lịch Đầm Sen

>> Khu du lịch Cần Giờ

>> Khu du lịch Bình Mỹ

>> Khu du lịch Bến Xưa

>> Khu du lịch Một Thoáng Việt Nam

>> Khu du lịch Tân Cảng

>> Khu du lịch Thanh Đa

>> Khu du lịch dã ngoại Vườn Thiên Thanh

 


Hãy chia sẻ những kinh nghiệm du lịch Sài Gòn của bạn để mọi người cùng khám phá vẽ đẹp du lịch mọi miền đất nước bạn nhé!