hình ảnh
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Kinh nghiệm
  • Một vài kinh nghiệm du lịch Phú Quốc giá rẻ

Một vài kinh nghiệm du lịch Phú Quốc giá rẻ

Bạn đã bao giờ đặt chân lên vùng đảo Phú Quốc? Bạn đã bao giờ muốn thực hiện một chuyến du lịch tự túc cùng bạn bè, gia đình? Bạn chưa có kinh nghiệm du lịch Phú Quốc nên chưa biết giá thành, địa điểm và việc di chuyển tại đây ra sao? Cùng chúng tôi khám phá nhé!

Hiểu được nhu cầu của các anh chị em gần xa và những ai chưa từng một lần đặt chân lên vùng đất này nhưng đang có nhu cầu tìm hiểu, chúng tôi xin chia sẻ một vài kinh nghiệm du lịch Phú Quốc nhằm giúp mọi người thêm tự tin trong suốt chuyến hành trình và có thêm nhiều trải nghiệm thực sự thú vị.

Một vài kinh nghiệm du lịch Phú Quốc giá rẻ

Một vài kinh nghiệm du lịch Phú Quốc giá rẻ

Kinh nghiệm du lịch Phú Quốc đầu tiên mà chúng tôi chia sẻ là việc lựa chọn khách sạn và giá thành trung bình của các khách sạn tại đây. Thông thường thì các khách sạn 2 sao sẽ có giá từ 500.000 đến 900.000 một đêm, các khu resort 3 sao thì giá từ 1,300.000 đến 2,500.000/ đêm,... giá này chỉ là giá tham khảo, giá chính xác còn phụ thuộc vào loại phòng và tùy khách sạ mà bạn chọn.

Sau khi dừng chân và tìm được khách sạn, điều đầu tiên mà chúng ta nghĩ đến chắc chắn là thưởng thức những món ăn được cho là đặc sản tại đây. Theo như kinh nghiệm du lịch Phú Quốc của một số anh chị chia sẻ lại, thì khi đến đây, bạn không nên bỏ qua món gỏi cá trích, món này khi ăn dùng chung với rượu sim Phú Quốc thì mới tuyệt diệu làm sao. Ngoài ra, một số món khác như: nước mắm, tiêu đen, tiêu sọ, bánh tét mật cật cũng là một trong những món ăn ngon mà bạn không nên bỏ qua hoặc có thể mua làm quà tặng cho người thân.

Một vài kinh nghiệm du lịch Phú Quốc giá rẻ

Kinh nghiệm du lịch Phú Quốc

Khảo sát qua một số người đã từng đến Phú Quốc thì đa số những người đã có kinh nghiệm du lịch Phú Quốc đều cho rằng: làng chài Hàm Ninh, suối tranh, bãi sao, bãi dài, bãi trường và quần đảo An Thới đều là những địa điểm mà bạn nên ghé qua.

Còn về việc chơi gì tại đây thì các anh chị có kinh nghiệm du lịch Phú Quốc chia sẻ lại, bạn có thể tham gia câu cá, lặn ngắm san hô, khám phá đảo hoang, câu mực đêm, leo núi tắm tuối, khám phá rừng nguyên sinh,... cũng sẽ cho bạn nhiều khoảnh khắc, nhiều trải nghiệm lý thú, thử xem nhé!

Hy vọng rằng những kinh nghiệm du lịch Phú Quốc mà chúng tôi chia sẻ có thể giúp ích thêm phần nào cho chuyến du lịch tự túc của bạn. Chúc mọi người có một chuyến đi thực sự bổ ích và thú vị cùng bạn bè, người thân, gia đình...

 

Các bài viết về Du lịch Kiên Giang:

>> Du lịch bụi Kiên Giang

>> Du lịch Phú Quốc tự túc

>> Du lịch Phú Quốc nên mặc gì

>> Đi du lịch Phú Quốc

>> Du lịch bụi Phú Quốc

>> Kinh nghiệm du lịch Phú Quốc

>> Kinh nghiệm đi du lịch Phú Quốc

>> Đi du lịch bụi Phú Quốc

>> Khu du lịch Phú Quốc

 


Hãy chia sẻ những ý kiến hoặc kinh nghiệm du lịch Phú Quốc của bạn để mọi người cùng biết nhé!