Nên căng da mặt ở đâu?

Căng da mặt không cần phẫu thuật đang là phương pháp làm đẹp đặc biệt được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Do đó có rất nhiều các thẩm mỹ viện, spa mọc lên như nấm để đáp ứng nhu cầu của rất nhiều khách hàng.

Bên cạnh các vấn đề như giá cả bao nhiêu, hiệu quả trong khoảng thời gian bao lâu...thì vấn đề tìm được địa chỉ căng da mặt uy tín cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Địa chỉ căng da không cần phẫu thuật bằng các công nghệ như tiêm chất làm đầy hay công nghệ căng da bằng chỉ sinh học hiện nay rất dễ tìm kiếm nhưng hiệu quả hay không thì không đảm bảo được. Do đó bạn phải cân nhắc kĩ càng khi thực hiện căng da mặt không cần phẫu thuật, phải tìm đến địa chỉ thật sự uy tín, đảm bảo chất lượng.

Vậy thế nào là một địa chỉ căng da mặt uy tín? Nhìn chung một địa chỉ căng da mặt uy tín phải đáp ứng đủ 4 tiêu chí cơ bản sau đây. Trước tiên đó phải là bệnh viện, thẩm mỹ viện đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Hiện nay có rất nhiều cơ sở, địa chỉ căng da mặt hoạt động chui khi không hề có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế. Thực hiện căng da mặt hay thực hiện bất cứ dịch vụ làm đẹp nào tại những cơ sở như thế này đều sẽ mang lại sự rủi ro cao. Điều kiện thứ hai là đó phải là cơ sở áp dụng những phương pháp căng da mặt hiện đại nhất, an toàn nhất hiện nay.

Tiêu chí thứ 3 quyết định địa chỉ căng da mặt đó có uy tín hay không chính là phải có một đội ngũ bác sĩ, chuyên viên giàu kinh nghiệm, trình độ cao. Và bên cạnh đội ngũ bác sĩ giỏi thì một đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp và tận tình sẽ là điểm cộng chứng tỏ đó là cơ sở căng da mặt đáng tin. Những tiêu chí kể trên sẽ là dấu hiệu để bạn nhận thấy mình có nên thực hiện điều trị căng da mặt cũng như các dịch vụ thẩm mỹ khác tại đó hay không.