• Giới thiệu
  • Đến Khu du lịch Bình Châu Vũng Tàu tắm nước khoáng nóng

Đến Khu du lịch Bình Châu Vũng Tàu tắm nước khoáng nóng

Khu du lịch Bình Châu Vũng Tàu cách khoảng 150 km từ thành phố Hồ Chí Minh thuộc huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, là một điểm đến phổ biến với dòng nước khoáng nóng và tắm bùn khoáng nóng trong không khí trong lành của đất rừng ven biển.

Khu du lịch Bình Châu Vũng Tàu

Khu du lịch Bình Châu Vũng Tàu

Trong một thời gian dài, người ta đã biết đến sức khỏe đến từ suối nước nóng. Nhiều khách du lịch đến đây để thư giãn và phục hồi sức khỏe của họ.

Các suối nước nóng tại Khu du lịch Bình Châu bao gồm một cụm 70 hồ có nhiệt độ khác nhau từ 40-83 độ C. Nhờ nhiệt độ tốt, khách du lịch có thể luộc trứng chỉ trong mười phút trong các giếng tự nhiên 83 độ. Du khách có thể mua trứng ở đây và thả chúng vào hồ nước nóng nhỏ và chờ trứng chín, bạn có thể bóc vỏ và ăn ngay.

Khu du lịch Bình Châu Vũng Tàu

Khu du lịch Bình Châu Vũng Tàu

Sau khi bạn ăn trứng, ở đây có phòng tắm nóng với bùn, dịch vụ tắm và dịch vụ massage  rất tốt cho việc phục hồi sức khỏe. Bạn đừng quên mang theo một cuốn sách để thư giãn tốt hơn trong khi ngâm cơ thể trong nước khoáng nóng.

Nằm trên một diện tích rộng rãi và tính năng giải trí thư giãn, từ cá sấu câu cá đến tắm bùn, Khu du lịch Bình Châu là được biết đến nhiều hơn chỉ là một nơi nghỉ ngơi spa. Khu du lịch Bình Châu Vũng Tàu cũng được trang bị với sân tennis, công viên nước và thời tiết ở đây rất ấm áp. Khu du lịch Bình Châu Vũng Tàu lý tưởng là để đi dạo trong buổi sáng sớm, bơi lội giữa ngày, và vào buổi tối thì sự lựa chọn của bạn là hàng loạt các quán bar và nhà hàng ở xung quanh suối.

Khu du lịch Bình Châu Vũng Tàu

Khu du lịch Bình Châu Vũng Tàu

Khu du lịch Bình Châu là một khu du lịch sinh thái với cảnh quan tuyệt đẹp, nằm trong các khu rừng nguyên. Nước từ suối nóng có chứa nhiều chất như silic, nitơ, natri... nó được xem như là một điều trị hiệu quả cho nhiều bệnh nhân.

Nếu bạn có thời gian đến Khu du lịch Bình Châu, bạn không nên quên những cơ hội để thưởng thức những quả trứng luộc ở đây. Nó là cực kỳ ngon và rất khác biệt vì lòng đỏ bên trong trứng sẽ được chín trước và hương vị hoàn toàn khác.

Hiện nay, Khu du lịch Bình Châu trở thành một trong những điểm đến được ưa thích Việt Nam vì cung cấp cho du khách nhiều hoạt động vui chơi giải trí và thể thao như sân golf, bóng chuyền, hồ bơi và khu vườn bên dưới trăng với sân khấu 1.000 chỗ ngồi... Nếu du khách không thích hoạt động trong nhà, Khu du lịch Bình Châu sẽ có một bữa ăn ngoài trời tuyệt vời cho khách bằng cách cưỡi ngựa hoặc bò ở một số nơi trong rừng.

 

Các bài viết về Du lịch Vũng Tàu:

>> Đi du lịch Vũng Tàu

>> Kinh nghiệm du lịch Vũng Tàu

>> Du lịch Vũng Tàu tự túc

>> Du lịch Vũng Tàu bằng xe máy

>> Đi du lịch bụi Vũng Tàu

>> Du lịch bụi Côn Đảo

>> Du lịch Côn Đảo tự túc

>> Đi du lịch Côn Đảo

>> Du lịch bụi Hồ Cốc

>> Du lịch bụi Cam Ranh

>> Khu du lịch Hồ Tràm

>> Khu du lịch Bình Châu