hình ảnh
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Giới thiệu
  • Khu du lịch Bình Mỹ TPHCM, nơi nghỉ dưỡng yên bình

Khu du lịch Bình Mỹ TPHCM, nơi nghỉ dưỡng yên bình

Khu du lịch Bình Mỹ TPHCM thuộc xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, TPHCM nằm gần sông Sài Gòn là một điểm đến ưa thích của nhiều người dân ở thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.

Khu du lịch Bình Mỹ

Khu du lịch Bình Mỹ

Khu du lịch Bình Mỹ là khu du lịch sinh thái với nhiều dịch vụ du lịch nông thôn độc đáo như câu cá và đi thuyền trên sông.

Khu du lịch Bình Mỹ cách trung tâm TPHCM khoảng 20km về phía bắc của trung tâm thành phố. Khu du lịch Bình Mỹ được bao quanh bởi một phong cảnh yên bình của vườn cây ăn trái luôn luôn xanh mát. Khu du lịch Bình Mỹ được chia thành hai phần, bạn có thể đến Khu du lịch Bình Mỹ bằng một con đường với đá bao phủ. Nửa còn lại là bờ sông Sài Gòn với các dịch vụ như quán cà phê ngoài trời, phòng karaoke, phòng hội nghị và nhà hàng. Bên cạnh là một vườn cây ăn quả lớn với một hệ thống thu nhỏ của các rạch và kênh đào, đi lên trên nó là các cây cầu khỉ bằng tre rải rác, giống hình ảnh cầu khỉ của đồng bằng sông Cửu Long.

Khu du lịch Bình Mỹ

Khu du lịch Bình Mỹ

Khu du lịch Bình Mỹ bạn có thể lang thang đi dạo quanh vườn, du khách có thể tìm thấy những túp lều nhỏ dọc theo kênh rạch, đây là nơi bạn có thể ngồi câu cá trong khi thưởng thức nhiều món ăn địa phương như: gỏi lục bình, gà nướng đất sét, dê nướng, lẩu cá bống... Hơn nữa, các khu nghỉ mát ven sông dưới một tán cây xanh của cây ăn quả cũng rất nên thơ.

Tại Khu du lịch Bình Mỹ, du khách có thể tham gia vào nhiều trò chơi vận động truyền thống. Bạn có thể đu trên những chiếc xích đu bằng tre, hay câu cá, cắm trại, chèo thuyền dọc theo kênh rạch. Tại đây, bạn hãy nhìn vẻ đẹp của một khu vực sông nước và những loại trái cây khi được thu hái trong vườn. Khu du lịch Bình Mỹ cũng có câu lạc bộ khiêu vũ và ca nhạc tài tử trên một chiếc thuyền có diện tích lớn.

Khu du lịch Bình Mỹ

Khu du lịch Bình Mỹ

Đến với Khu du lịch Bình Mỹ, bạn có thể thưởng thức các loại thức ăn đặc biệt của khu vực phía tây nam như thịt bò Củ Chi, gà nướng cọc tre và gỏi lục bình với tôm... với hương vị đặc biệt sẽ khiến bạn ngạc nhiên và nhớ mãi.

Khu du lịch Bình Mỹ hấp dẫn rất nhiều du khách cả trong nước và nước ngoài vào mỗi ngày, nhất là những ngày cuối tuần. Tại Khu du lịch Bình Mỹ, bầu không khí yên tĩnh và thanh bình sẽ giúp bạn thấy thoải mái và nhẹ nhàng sau những ngày làm việc vất vã.

 

Các bài viết về Du lịch Sài Gòn (TPHCM):

>> Đi du lịch Sài Gòn

>> Kinh nghiệm du lịch Sài Sòn

>> Du lịch bụi Sài Gòn 1 ngày

>> Du lịch thành phố Hồ Chí Minh 1 ngày

>> Du lịch bụi gần TPHCM

>> Du lịch bụi Cần Giờ

>> Địa điểm du lịch gần Sài Gòn

>> Địa đạo Củ Chi

>> Khu du lịch Bình Qưới

>> Khu du lịch Văn Thánh

>> Khu du lịch Suối Tiên

>> Khu du lịch Đầm Sen

>> Khu du lịch Cần Giờ

>> Khu du lịch Bình Mỹ

>> Khu du lịch Bến Xưa

>> Khu du lịch Một Thoáng Việt Nam

>> Khu du lịch Tân Cảng

>> Khu du lịch Thanh Đa

>> Khu du lịch dã ngoại Vườn Thiên Thanh