399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Giới thiệu
  • Khu du lịch Đại Nam Bình Dương có gì hấp dẫn?

Khu du lịch Đại Nam Bình Dương có gì hấp dẫn?

Để biết được khu du lịch Đại Nam Bình Dương có gì hấp dẫn, bạn hãy thử một lần ghé thăm Bình Dương để đến với Khu du lịch Đại Nam. Nằm không xa TP. HCM, với khoảng cách chỉ gần 40km, bạn chỉ mất hơn nửa giờ đồng hồ để đến với Khu du lịch Đại Nam.

Khu du lịch Đại Nam Bình Dương có gì hấp dẫn?

Khu du lịch Đại Nam Bình Dương có gì hấp dẫn?

Khu du lịch Đại Nam nằm ở đâu?

Khu du lịch Đại Nam rất nổi tiếng với quy mô hoành tráng, có địa chỉ tại phường Hiệp An, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, Việt Nam. Đây là một công trình được đầu tư có quy mô lớn với kinh phí trên 6.000 tỷ đồng.

Toàn cảnh Khu du lịch Đại Nam Bình Dương

Toàn cảnh Khu du lịch Đại Nam Bình Dương

Đến Khu du lịch Đại Nam bằng phương tiện gì?

Bạn có thể đến Khu du lịch Đại Nam bằng xe buýt, xe gắn máy, xe ô tô,... Để đến với Khu du lịch Đại Nam từ TP. HCM, bạn có thể đi theo hướng QL 13 để đến TP. Thủ Dầu Một. Đi tiếp QL 13 thêm khoảng 6, 7 km nữa là đến.

Biển nhân tạo ở Khu du lịch Đại Nam Bình Dương

Biển nhân tạo ở Khu du lịch Đại Nam Bình Dương

Có gì vui tại Khu du lịch Đại Nam?

Tại Khu du lịch Đại Nam, đã có hệ thống nhà hàng, khách sạn rộng lớn để phục vụ du khách khắp nơi có nhu cầu ở lại. Ngoài ra, tại các khu vui chơi giải trí đều có hệ thống nhà hàng để phục vụ du khách có nhu cầu ăn uống.

Điểm nổi bật nhất tại Khu du lịch Đại Nam đó là khu thờ tự tưởng nhớ lịch sử Việt Nameequa 4000 năm văn hiến. Khu Kim Điện có diện tích trên 9000 m vuông được chia ra làm 5 phần: Quảng Trường Đại Nam, Khu Bảo Tháp, Dòng Bảo Giang, Dãy Bảo Sơn và Hồ Ngọc Bích. Đến đây bạn sẽ thấy choáng ngợp vì khung cảnh hùng vĩ như đứng giữa thiên nhiên chứ không phải là gói gọn trong một khu du lịch. Tất cả đều là như thật.

Giả sơn ở Khu du lịch Đại Nam Bình Dương

Giả sơn ở Khu du lịch Đại Nam Bình Dương

Vườn thú tại Khu du lịch Đại Nam cũng là một trong những vườn thú lớn nhất nước với rất nhiều loài thú quý hiếm, có cả những loài có trong sách đỏ trên khắp thế giới quy tụ về đây. Tại vườn thú này, bạn có thể chiêm ngưỡng những con thú quý như: hổ trắng Nam Phi, tê giác, báo lửa, công trắng,...

Khu du lịch Đại Nam Bình Dương

Khu du lịch Đại Nam Bình Dương

Một điểm cộng cho Khu du lịch Đại Namnữa đó chính là Khu trò chơi được đầu tư rất quy mô và hoành tráng với rất nhiều trò chơi hấp dẫn như: Tàu lượn siêu tốc (đây được cho là trò chơi có quãng đường sắt dài nhất tại Việt Nam), đua xe, thập nhị cung kỳ án, Thuyền đụng, phim 4D, Kỳ lân cung, Phượng hàng cung, Đu quay, Ếch nhảy, Vượt thác, Khám phá rừng rậm Amazon, Tàu lộn ngang, Thiên đường tuổi thơ,....

Sau khi đã khám phá các trò chơi, bạn có thể hòa mình vào dòng nước, Khu bãi biển có diện tích lên đến 22 hec-ta, được xem là kh biển nhân tạo lớn nhất tại Việt Nam. Biển Đại Nam với thiết kế rộng lớn như một bãi biển thu nhỏ cho bạn tha hồ nghịch nước và bơi lội. Biển có thiết kế hệ thống để tạo ra những cột sóng như thật cho bạn thỏa thích chơi đùa...

Khu du lịch Đại Nam Bình Dương

Khu du lịch Đại Nam Bình Dương

Khu du lịch Đại Nam Bình Dương

Khu du lịch Đại Nam Bình Dương

Hãy đến với Khu du lịch Đại Nammột lần, bạn sẽ thấy cực sốc vì sự kỳ vĩ và hoành tráng, như đang trãi nghiệm và khám phá chính bản thân mình và thật sự hòa mình vào thiên nhiên. Nếu không muốn đi riêng lẽ, bạn cũng có thể đặt tuor đến Đại Nam do Khu du lịch Đại Namtổ chức.

 

Các bài viết về Du lịch Bình Dương:

>> Khám phá Khu du lịch Đại Nam

>> Kinh nghiệm đi Khu du lịch Đại Nam

>> Đường đi khu du lịch Đại Nam

>> Khu du lịch Đại Nam Bình Dương

>> Khu du lịch Dìn Ký

>> Kinh nghiệm du lịch Bình Dương

>> Du lịch bụi Bình Dương

>> Du lịch làng Gốm Bình Dương

>> Khu du lịch Hồ Bình An

>> Khu du lịch Hồ Nam

>> Khu du lịch Làng Tre

>> Khu du lịch Mắt Xanh

>> Khu du lịch Suối Lồ Ồ

>> Khu du lịch Vườn Xoài

 


Hãy chia sẻ những ý kiến hoặc khám phá mới về Khu du lịch Đại Nam Bình Dương của bạn để quảng bá thêm thông tin hình ảnh Du lịch Việt Nam bạn nhé!