399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Giới thiệu
  • Khu du lịch Hồ Tràm Vũng Tàu cho kỳ nghỉ lý tưởng

Khu du lịch Hồ Tràm Vũng Tàu cho kỳ nghỉ lý tưởng

Cùng với biển Mũi Né thì Khu du lịch Hồ Tràm Vũng Tàu là một trong 10 bãi biển với giá cả hợp lý nhất đã được các website uy tín bình chọn.Đây cũng là khu du lịch còn giữ được nhiều nét nguyên sơ của thiên nhiên và mang dáng vẻ yên bình, phù hợp cho một kỳ nghỉ lý tưởng của bạn.

Khu du lịch Hồ Tràm Vũng Tàu cho kỳ nghỉ lý tưởng

Khu du lịch Hồ Tràm Vũng Tàu cho kỳ nghỉ lý tưởng

Khu du lịch Hồ Tràm Vũng Tàu của nằm giữa Long Hải và Bình Châu, thuộc huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, có khoảng cách 120 km từ Thành phố Hồ Chí Minh. Từ thành phố Vũng Tàu đến Khu du lịch Hồ Tràm Vũng Tàu khoảng 30 km về phía Bắc.

Khu du lịch Hồ Tràm Vũng Tàu

Khu du lịch Hồ Tràm Vũng Tàu

Khu du lịch Hồ Tràm Vũng Tàu không ồn ào, náo nhiệt, với bãi biển rất xanh với cát mịn, là địa điểm nghỉ ngơi thú vị. Từ thành phố Hồ Chí Minh đến Khu du lịch Hồ Tràm Vũng Tàu rất thuận tiện. Nếu bạn không muốn đi xe máy, bạn có thể mua xe khách tại bến xe Miền Đông đến thành phố Vũng Tàu. Từ Vũng Tàu, bạn bắt đầu đón xe đến Khu du lịch Hồ Tràm.

Khu du lịch Hồ Tràm Vũng Tàu

Khu du lịch Hồ Tràm Vũng Tàu

Khu du lịch Hồ Tràm có nhiều bãi biển rất hoang sơ, chưa được khai thác du lịch chuyên nghiệp như tại Vũng Tàu và các thành phố biển khác. Tại đây, du khách có thể dành thời gian để thư giãn trong không gian của biển trên con đường rừng phi lao xanh. Đây là chỉ thích hợp cho kỳ nghỉ gia đình hay nhóm bạn để nghỉ dưỡng, muốn thay đổi không khí.

Khu du lịch Hồ Tràm Vũng Tàu

Khu du lịch Hồ Tràm Vũng Tàu

Đến với Khu du lịch Hồ Tràm, du khách có thể khám phá rừng Phước Bửu, nơi được coi là bảo tàng thu nhỏ của khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu có diện tích lên đến 12.000 ha. Hoặc bạn có thể đến khu tắm suối nước khoáng, từ Khu du lịch Hồ Tràm bạn có thể chạy thêm 20 km nữa đến suối khoáng nóng Bình Châu.

Tuy nhiên, hầu hết du khách ấn tượng đó chính thưởng thức các món ăn hải sản tươi sống từ các tàu thuyền được đưa lên bờ trong ngày. Bạn có thể chọn mua, và nhờ những người dân chế biến theo sở thích và trả tiền công cho họ.

Chợ hải sản được bán bởi người dân địa phương rất nhỏ nhưng rất phong phú thức ăn với giá rẻ: tôm, cá, cua, mực... và tất nhiên tất cả đều tươi. Bạn có thể mang bếp gas, mang đến bãi biển tự nướng, luộc ăn ngay trên bãi biển, rất tuyệt vời phải không?

Lời khuyên cho bạn nếu đến Khu du lịch Hồ Tràm Vũng Tàu vào cuối tuần, bạn nên đặt phòng trước để tránh phải đi loanh quanh tìm kiếm phòng nghỉ, mà nếu có kiếm được thì cũng không có được những vị trí đẹp như bạn mong muốn.

 

Các bài viết về Du lịch Vũng Tàu:

>> Đi du lịch Vũng Tàu

>> Kinh nghiệm du lịch Vũng Tàu

>> Du lịch Vũng Tàu tự túc

>> Du lịch Vũng Tàu bằng xe máy

>> Đi du lịch bụi Vũng Tàu

>> Du lịch bụi Côn Đảo

>> Du lịch Côn Đảo tự túc

>> Đi du lịch Côn Đảo

>> Du lịch bụi Hồ Cốc

>> Du lịch bụi Cam Ranh

>> Khu du lịch Hồ Tràm

>> Khu du lịch Bình Châu

 


Hãy chia sẻ những ý kiến hoặc khám phá mới về Khu du lịch Hồ Tràm Vùng Tàu của bạn để quảng bá thêm thông tin hình ảnh Du lịch Việt Nam bạn nhé!