399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Kinh nghiệm du lịch bụi Bến Tre

Bạn là người yêu thiên nhiên? Bạn muốn được thỏa sức hòa mình với vườn cây trái trĩu nặng? Xách ba lô lên và đi du lịch bụi Bến Tre ngay hôm nay để thực hiện ngay tất cả những khao khát bạn nhé!

Kinh nghiệm du lịch bụi Bến Tre

Kinh nghiệm du lịch bụi Bến Tre

Khi du lịch bụi Bến Tre, ngoài việc được thỏa sức thưởng thức nhiều loại trái cây mà mình yêu thích, các bạn còn được thả mình lênh đênh trên xuống, tham gia bắt cá, thưởng thức vọng cổ và tìm hiểu về các làng nghề truyền thống, văn hóa và cuộc sống của người dân nơi đây.

Phương tiện du lịch bụi Bến Tre thì bạn có thể đi bằng ô tô, xe khách hoặc đi xe máy để có thể chủ động hơn trong suốt chuyến đi. Đồng thời kết hợp du lịch bụi Bến Tre với một số địa điểm lân cận khác.

Kinh nghiệm du lịch bụi Bến Tre

Kinh nghiệm du lịch bụi Bến Tre

Thời điểm thích hợp nhất để du lịch bụi Bến Tre là mùa hè, bởi khi đi vào mùa này, bạn có thể được thưởng thức nhiều loại trái cây nổi tiếng vào mùa (măng cụt, sầu riêng, chôm chôm...). Ngoài mùa hè, bạn còn có thể đi vào khoảng tháng 3 và tháng 11 âm lịch để tham gia hai lễ hội lớn là hội đình Phú Lễ và lễ hội nghinh ông.

Theo như dân du lịch bụi Bến Tre chia sẻ thì khách sạn, nhà nghỉ ở Bến Tre khá rẻ, nhưng bạn nên liên hệ đặt phòng trước khi đến nếu đi vào mùa cao điểm nhé. Hàm Luông, Cồn Phụng, Đồng Khởi, Bến Tre, Công Đoàn,... đều là những khách sạn được nhiều đánh giá cao từ du khách du lịch cả trong và ngoài nước.

Khi du lịch bụi Bến Tre, các bạn có thể ghé tham quan Cồn Long, cồn Lân, Quy, Phụng, giá vé cho mỗi người là 20.000đ. Khi tham quan ở cồn, các bạn không chỉ được hiểu thêm về văn hóa và cuộc sống của người dân nơi đây mà còn có thể thỏa sức thưởng thức nhiều loại trái cây ngon và mua về làm quà cho người thân với giá khá rẻ.

Ngoài 4 cồn trên, các bạn còn có thể ghé thăm cồn Tiên, cồn Ốc, vườn cây trái Cái Mơn, chùa Tuyên Linh, mộ Nguyễn Đình Chiểu, làng du kích Đồng Khởi, sân chim Vàm Hồ,... khi du lịch bụi Bến Tre.

Ăn uống thì dân du lịch bụi Bến Tre có chia sẻ với các bạn một số món ăn phổ biến như bánh canh, bún riêu, cơm tấm, hủ tiếu, phở, bún bò hoặc lê la ăn vặt ở những con phố quanh thành phố để hiểu hơn về ẩm thực đặc trưng của nơi đây.

 

Các bài viết về Du lịch miền Tây:

>> Đi du lịch miền Tây bằng xe máy

>> Du lịch bụi miền Tây

>> Du lịch bụi miền Tây bằng xe máy

>> Kinh nghiệm đi du lịch miền Tây

>> Du lịch bụi Bến Tre

>> Khu du lịch Cồn Phụng

>> Du lịch Cần Thơ tự túc

>> Kinh nghiệm đi du lịch Cần Thơ

>> Khu du lịch sinh thái Gáo Giồng

>> Khu du lịch Xẻo Quýt

>> Du lịch bụi Hà Tiên

>> Du lịch bụi Trà Vinh

>> Khu du lịch Vinh Sang

>> Du lịch bụi An Giang

>> Du lịch An Giang Châu Đốc

>> Du lịch An Giang mùa nước nổi

>> Du lịch Phượt núi Cấm An Giang

>> Du lịch Rừng Tràm Trà Sư An Giang