Kinh nghiệm du lịch bụi Phuket (Thái Lan)

Thay vì chọn cách đi tour, đi theo đoàn từ các công ty du lịch như trước, nhiều bạn trẻ chọn cách du lịch bụi Phuket (Thái Lan) để có thể chủ động hơn trong suốt chuyến du lịch của mình.

Kinh nghiệm du lịch bụi Phuket (Thái Lan)

Kinh nghiệm du lịch bụi Phuket (Thái Lan)

Còn bạn thì sao? Bạn đã bao giờ du lịch bụi Phuket? Bạn đã bao giờ nghe nhắc đến hòn đảo tuyệt đẹp này? Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm một số thông tin cho chuyến đi phuket từ những bạn đi trước nhé!

Xuất phát từ Việt Nam, bạn có thể du lịch bụi Phuket (Thái Lan) bằng máy bay để tiết kiệm thời gian. Hiện có rất nhiều chuyến bay tới Phuket từ các hãng hàng không uy tín như: Thai Airways, Vietnam Airlines, Jetstar,.... Bạn có thể liên hệ đặt vé sớm để tìm được chỗ ngồi ưng ý hoặc may mắn, bạn có thể săn được vé giá rẻ.

Vấn đề lớn nhất mà những bạn mới du lịch bụi Phuket (Thái Lan) lần đầu thường gặp phải chính là việc di chuyển và đi lại trong thành phố. Nếu như bạn đang lo lắng về điều này thì không cần phải lo nữa đâu nhé, bởi phần lớn các khu nghỉ mát ở đây đều có diện tích vừa phải, không quá lớn mà lại gần bãi biển, nhà hàng và cả trung tâm mua sắm, nên rất tiện cho việc di chuyển và mua sắm của bạn.

Kinh nghiệm du lịch bụi Phuket (Thái Lan)

Kinh nghiệm du lịch bụi Phuket (Thái Lan)

Còn nếu bạn thích tìm đến những địa điểm mới, những điểm cách xa khu nghỉ mát thì bạn có thể chọn taxi hoặc xe tuk tuk làm phương tiện di chuyển trong chuyến du lịch bụi phuket nhé.

Nếu muốn tìm chỗ ở và lưu trú khi du lịch bụi Phuket (Thái Lan) thì các bạn có thể tìm đến khu Paton, Karon, Kata, Kamala… cho tiện. Ở khu này, các bạn có thể thỏa thích bơi lội, thả bộ ra vịnh hay tìm đến những dịch vụ như quán bar, cafe, nhà hàng, massage rất dễ dàng. Giá khách sạn có nhiều loại khác nhau, tùy vào nhu cầu và điều kiện của mỗi người mà bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp.

Ngoài việc tìm kiếm địa điểm nghỉ ngơi, tham quan và phương tiện đi lại thì bạn cũng cần chuẩn bị đầy đủ trang phục cho chuyến du lịch bụi Phuket (Thái Lan). Vì là xứ biển nên bạn chỉ cần chuẩn bị trang phục gọn nhẹ, đừng quên mũ, mắt kính và kem chống nắng nhé!

 

Các bài viết về Du lịch nước ngoài:

>> Du lịch bụi Malaysia

>> Du lịch Malaysia tự túc

>> Du lịch Thái Lan tự túc

>> Du lịch bụi Thái Lan

>> Kinh nghiệm đi du lịch Thái Lan

>> Du lịch bụi Phuket

>> Du lịch bụi Campuchia

>> Kinh nghiệm du lịch Campuchia

>> Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc

>> Đi du lịch Hàn Quốc tự túc

>> Đi du lịch bụi Singapore

>> Kinh nghiệm du lịch bụi Singapore

>> Đi du lịch Singapore