399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Kinh nghiệm du lịch Thái Lan tự túc

Nổi tiếng là một trong những thiên đường mua sắm ở khu vực Đông Nam Á, Thái Lan không chỉ thu hút các bạn trẻ trong nước mà còn hấp dẫn đông đảo bạn bè từ khắp mọi miền trên thế giới. Nếu như bạn đang muốn đến đây nhưng lo lắng vì chưa có kinh nghiệm du lịch Thái Lan, đồng hành cùng chúng tôi nhé!

Hiểu được những khó khăn của các bạn, đặc biệt là những người mới đặt chân đến đây lần đầu tiên, chũng tôi đã tổng hợp lại một số kinh nghiệm du lịch Thái Lan theo hình thức tự túc với chi phí cực rẻ. Ngoài việc tự vạch ra mọi kế hoạch, các bạn còn được tham quan đủ các địa điểm du lịch và tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong suốt chuyến đi.

Kinh nghiệm du lịch Thái Lan tự túc

Kinh nghiệm du lịch Thái Lan tự túc

Theo như kinh nghiệm du lịch Thái Lan mà chúng tôi có được thì các bạn cần chuẩn bị đầy đủ một số thứ như: hộ chiếu, giấy tờ tùy thân, thông tin liên hệ với lãnh sự quán Việt Nam bên Thái Lan (83/1 Wireless Road, Pathumwan, BKK 10330; Tel: 0-2251-5836-7-8; Fax: 0-2251-7203), một số đồ dùng cá nhân cần thiết, để chắc ăn bạn nên mang theo 700 USD trong người, tiền, nên đặt phòng khách sạn trước 1 tháng để có giá tốt nhất, cũng như khách sạn, các bạn nên đặt vé máy bay sớm để có thể săn vé giá rẻ và cũng tìm được chỗ ngồi ưng ý, chú ý đến vấn đề liên lạc, nên tránh những người đồng hương khi họ muốn bắt chuyện vì có thể bị lừa, chuẩn bị sẵn bảng đồ du lịch Thái Lan.

Kinh nghiệm du lịch Thái Lan tự túc

Kinh nghiệm du lịch Thái Lan tự túc

Theo như chia sẻ của những người có kinh nghiệm du lịch Thái Lan thì từ sân bay, các bạn có thể đón tàu điện ngầm để đến được khách sạn mà bạn đã đặt trước. Nhớ đổi tiền, lấy bảng đồ du lịch và mua sim tại sân bay.

Kinh nghiệm du lịch Thái Lan tự túc

Kinh nghiệm du lịch Thái Lan tự túc

Nếu như bạn chưa có nhiều kinh nghiệm du lịch Thái Lan, bạn có thể tham khảo đường đi từ bản đồ hoặc hỏi thăm người dân để việc di chuyển dễ dàng hơn. Có 4 địa điểm du lịch mà bạn không nên bỏ qua khi đến đây, đó là tượng đài Chiến Thắng, Hoàng Cung, trung tâm mua sắm Siam Paragon và phố ẩm thực Thái Lan. Theo như kinh nghiệm du lịch Thái Lan của các bạn đi trước thì nếu muốn vào Hoàng Cung, các bạn nên mặc quần dài để tránh mất 50 bath mua miếng vải che chân nhé!

Kinh nghiệm du lịch Thái Lan tự túc

Kinh nghiệm du lịch Thái Lan tự túc

Về việc ăn uống, nếu không ăn được ở các khu phố, các bạn có thể lên tầng 3, 4 ở các siêu thị để ăn vì ở đây có bán các món ăn Việt Nam, chỉ 50k cho 1 phần ăn, bao gồm cả tráng miệng. Bạn cũng nên thử qua món kem Thái và một số món ăn vặt, các loại hoa quả trên đường.

 

Các bài viết về Du lịch nước ngoài:

>> Du lịch bụi Malaysia

>> Du lịch Malaysia tự túc

>> Du lịch Thái Lan tự túc

>> Du lịch bụi Thái Lan

>> Kinh nghiệm đi du lịch Thái Lan

>> Du lịch bụi Phuket

>> Du lịch bụi Campuchia

>> Kinh nghiệm du lịch Campuchia

>> Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc

>> Đi du lịch Hàn Quốc tự túc

>> Đi du lịch bụi Singapore

>> Kinh nghiệm du lịch bụi Singapore

>> Đi du lịch Singapore