• Giới thiệu
  • Ngây ngất ở Khu du lịch Con Sẻ Tre Nha Trang

Ngây ngất ở Khu du lịch Con Sẻ Tre Nha Trang

Khu du lịch Con Sẻ Tre Nha Tran gnằm ở phía nam của Đảo Hòn Tre, vịnh Nha Trang. Từ một hòn đảo đá, Khu du lịch Con Sẻ Tre được xây dựng thành một khu du lịch lãng mạn ở Nha Trang. Khu du lịch Con Sẻ Tre ngày nay đã trở thành một trong những điểm hấp dẫn nhất ở Nha Trang, quyến rũ rất nhiều khách du lịch đến đây.

Khu du lịch Con Sẻ Tre Nha Trang

Khu du lịch Con Sẻ Tre Nha Trang

Cách khoảng 3km từ bờ biển, Khu du lịch Con Sẻ Tre trải dài ở phía nam của đảo Hòn Tre. Cũng nằm trên đảo Hòn Tre, nhưng Khu du lịch Con Sẻ Tre vẫn giữ được phong cách hoàn toàn khác so với Vinpearl Land. Khu du lịch Con Sẻ Tre được thiết kế theo một phong cách cổ xưa rất mộc mạc và gần gũi với thiên nhiên. Tại đây, du khách có thể tìm thấy những khung cảnh của những ngôi làng cũ trong một bầu không khí thanh bình đầy chất thơ. Khu du lịch Con Sẻ Tre xứng đáng là một trong những điểm sáng về du lịch ở Nha Trang.

Khu du lịch Con Sẻ Tre Nha Trang

Khu du lịch Con Sẻ Tre Nha Trang

Khu du lịch Con Sẻ Tre độc đáo ở điểm là toàn bộ hệ thống nhà cửa, nhà hàng, khu vườn, cầu, bàn, ghế, giường hay thậm chí cột điện ở đây... đều làm bằng tre. Để đảm bảo tính chất đồng nhất, các điểm tiếp xúc của các trụ cột và xà nhà tre ở đây không được sử dụng bằng đinh hoặc bắt bu lông, ốc vít mà với chốt tre. Vì thế nơi đây được gọi là Khu du lịch Con Sẻ Tre. Khách du lịch có thể tìm thấy một cảm giác bình an khi được hòa mình trước một làng cổ xưa hay một cảm giác thư giãn khi hòa mình cảnh quan thơ mộng dọc theo bờ biển với các hoạt động đậm đà bản sắc dân gian.

Khu du lịch Con Sẻ Tre Nha Trang

Khu du lịch Con Sẻ Tre Nha Trang

Ấn tượng đầu tiên về thăm Khu du lịch Con Sẻ Tre là tất cả các mặt hàng ở đây rất sạch sẽ, đơn giản và nhưng cực kỳ bắt mắt. Một cặp bánh xe to lớn cổ xưa được mua từ Tây Ninh và Châu Đốc thấy một cảm giác của sự đơn giản và gần gũi của ngôi làng cổ xưa ở đây. Bãi biển đẹp và an toàn với làn nước trong xanh khiến khách du lịch luôn muốn hòa mình vào dòng nước. Cát mịn xung quanh hấp dẫn du khách muốn đi dạo trên bãi biển.

Khu du lịch Con Sẻ Tre với rừng cây xanh tươi tốt cùng với thực vật đầy màu sắc. Đặc biệt, nhà nghỉ khá khép kín và thơ mộng trong rừng càng hấp dẫn hơn đối với khách du lịch. Du khách sẽ thực sự cảm nhận được những làn gió biển tinh khiết, hương vị nước biển nồng nàn, và làn sóng êm dịu. Tất cả họ đều làm cho tâm trí bạn luôn thoải mái và thư giãn. Thoải mái trong từng hơi thở và không khí trong lành ở đây sẽ giúp quên đi sự lo lắng và căng thẳng của cuộc sống hàng ngày. Khu du lịch Con Sẻ Tre thực sự thích hợp để thư giãn, bơi lội, lặn, câu cá và leo núi... cho cuộc hành trình khám phá vùng đất du lịch Nha Trang.

 

Các bài viết về Du lịch Nha Trang:

>> Đi du lịch Nha Trang

>> Du lịch Nha Trang tự túc

>> Kinh nghiệm du lịch bụi Nha Trang

>> Đi du lịch Nha Trang

>> Kinh nghiệm du lịch Nha Trang

>> Kinh nghiệm đi du lịch Nha Trang tự túc

>> Du lịch bụi Nha Trang giá rẻ

>> Đi du lịch bụi Nha Trang

>> Du lịch bụi Bình Ba

>> Đi du lịch bụi đảo Bình Ba

>> Đảo Hòn Tre

>> Vịnh Vân Phong

>> Hòn Tằm Nha Trang

>> Khu du lịch Yang Bay

>> Khu du lịch Con Sẻ Tre

>> Khu du lịch Dốc Lết

>> Khu du lịch Hòn Tằm