Tham quan khu du lịch Dìn Ký Bình Dương

Với một không gian xanh và thoáng mát, khu du lịch Dìn Ký Bình Dương là nơi giúp bạn có thể giải trí với bờ sông luôn đầy gió mát .

khu du lịch Dìn Ký Bình Dương

khu du lịch Dìn Ký Bình Dương

Tại khu du lịch Dìn Ký, có hai bể bơi dành cho trẻ em và người lớn vẫn luôn được các du khách yêu thích. Hồ bơi có sức chứa 200 khách với hệ thống nước không bị gián đoạn, đảm bảo nước sạch và tinh khiết. Phần các khu du lịch của hồ bơi hút nhiều du khách, đặc biệt là vào những ngày cuối tuần và những ngày nắng nóng.

khu du lịch Dìn Ký Bình Dương

khu du lịch Dìn Ký Bình Dương

Đến với khu du lịch Dìn Ký, bạn còn có thể thưởng thức phong cảnh dọc theo sông Sài Gòn bằng canô cao tốc. Có thể nói, khu du lịch Dìn Ký rất phù hợp cho tất cả các du khách, mọi người dường như tìm thấy không gian riêng của mình ở đây. Đến với khu du lịch Dìn Ký, du khách có cơ hội thưởng thức những hình ảnh của các tuyến đường thủy bằng sông Cửu Long với tàu thuyền, bè và cabin; du khách còn được tham gia nhiều trò chơi dân gian như kéo co, nhảy bao bố, đập nồi... Sau khi tham gia vào các trò chơi yêu thích, du khách và các thành viên gia đình sẽ được thưởng thức một bữa ăn ấm cúng tại nhà hàng Dìn Ký.

khu du lịch Dìn Ký Bình Dương

khu du lịch Dìn Ký Bình Dương

Để thu hút nhiều du khách, khu du lịch Dìn Ký đã mở một nhà hàng hải sản với bếp tại bàn ăn, loại hình này được phổ biến lần đầu tiên ở Bình Dương. Du khách không chỉ có cơ hội thưởng thức các món hải sản ngon, mà còn được chứng kiến những cách để làm cho món ăn từ đầu bếp...

khu du lịch Dìn Ký Bình Dương

khu du lịch Dìn Ký Bình Dương

Khu du lịch Dìn Ký cũng là một điểm đến lý tưởng cho các nhóm bạn tổ chức những buổi dã ngoại trong kỳ nghỉ hè. Với vị trí địa lý thuận lợi, tiếp giáp với Sài Gòn và Bình Dương, khu du lịch Dìn Ký rất lý tưởng cho du khách để tổ chức một tour du lịch ngắn, nhưng vô cùng ý nghĩa.

 

Các bài viết về Du lịch Bình Dương:

>> Khám phá Khu du lịch Đại Nam

>> Kinh nghiệm đi Khu du lịch Đại Nam

>> Đường đi khu du lịch Đại Nam

>> Khu du lịch Đại Nam Bình Dương

>> Khu du lịch Dìn Ký

>> Kinh nghiệm du lịch Bình Dương

>> Du lịch bụi Bình Dương

>> Du lịch làng Gốm Bình Dương

>> Khu du lịch Hồ Bình An

>> Khu du lịch Hồ Nam

>> Khu du lịch Làng Tre

>> Khu du lịch Mắt Xanh

>> Khu du lịch Suối Lồ Ồ

>> Khu du lịch Vườn Xoài