Du lịch An Giang Châu Đốc

Vài năm trở lại đây, du lịch An Giang châu Đốc được chú trọng hơn rất nhiều so với trước đây, cũng bởi chính những nét độc đáo và cả một vài điều thiên về tâm linh mà lượng khách lui tới những địa điểm này ngày càng nhiều.

Nếu như bạn đang muốn du lịch An Giang Châu Đốc nhưng chưa biết nên chuẩn bị những gì, chưa biết nên chọn đi theo đoàn, theo tour hay tự tổ chức đi bụi bởi chưa rõ lắm về việc lựa chọn phương tiện đi lại, địa điểm ăn uống, nghỉ ngơi và các điểm tham quan hấp dẫn, cùng chúng tôi tìm hiểu thêm một số thông tin hữu ích dưới đây, để chuyến đi của bạn được thuận tiện và thêm phần độc đáo.

Du lịch An Giang Châu Đốc

Du lịch An Giang Châu Đốc

Việc đầu tiên, nếu muốn du lịch An giang Châu Đốc, các bạn có thể chọn một trong các phương tiện sau: các bạn có thể đến đây bằng ô tô riêng, đi xe máy hoặc xe khách của một số hãng xe uy tín nằm trên đường Lê Hồng Phong (giá vé dao động từ 150.000 đến 300.000/đ/ lượt).

Du lịch An Giang Châu Đốc

Du lịch An Giang Châu Đốc

Vì thời tiết nơi này khá ổn định, ít có thiên tai nên nếu muốn du lịch An Giang Châu Đốc, các bạn có thể đi vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Tuy nhiên, nếu muốn được mở rộng kiến thức và xem các lễ hội lớn tại đây, các bạn có thể đi vào tháng 4 hoặc tháng 8 âm lịch để được hòa mình với hai lễ hội lớn là lễ hội và Chúa Xứ núi Sam và lễ hội đua bò.

Du lịch An Giang Châu Đốc

Du lịch An Giang Châu Đốc

Nếu muốn dễ dàng tìm nhà nghỉ khi đi du lịch An Giang Châu Đốc, các bạn nên tập trung tìm khách sạn ở khu vực gần núi Sam, nội ô Châu Đốc và thành phố Long Xuyên. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo qua hai khách sạn: khách sạn Hải Châu An Giang và khách sạn Victoria Châu Đốc (2 khách sạn được du khách đánh giá cao).

Du lịch An Giang Châu Đốc

Du lịch An Giang Châu Đốc

Một số địa điểm mà bạn không nên bỏ qua khi du lịch An Giang Châu Đốc như: cụm du lịch núi Sam (miếu bà chúa Sứ, miếu Tây An, đền thờ Thoại Ngọc Hầu…), xã Vĩnh Ngươn ngắm Vĩnh Tế, núi Cấm, rừng tràm Trà Sư. Ngoài các địa điểm trên, các bạn cũng dành ít thời gian để tạt ngang núi Sập để ngắm mặt trời lặn trên 3 hồ nước, ghé Tức Dụp khám phá hệ thống hang động bí ẩn, cù lao Giêng, chùa Xà Tón,…

Khi du lịch An Giang Châu Đốc, các bạn cũng đừng quên bỏ qua việc thưởng thức một số món ăn đặc sản mang nét đặc trưng riêng tại đây: cháo bò Tri Tôn, bún cá, bún nước khèn, các loại bánh, chè thốt nốt, súp bò viên, bò leo núi, cơm nị, cà púa của người Chăm và một số loại mắm, các loại khô mà người dân địa phương làm tại đây.

 

Các bài viết về Du lịch An Giang:

>> Du lịch bụi An Giang

>> Khu du lịch Núi Cấm An Giang

>> Du lịch An Giang Châu Đốc

>> Du lịch An Giang mùa nước nổi

>> Du lịch Phượt núi Cấm An Giang

>> Du lịch Rừng Tràm Trà Sư An Giang

>> Núi Cấm Châu Đốc An Giang

>> Rừng Tràm Trà Sư An Giang

>> Các địa danh du lịch An Giang

>> Các địa điểm du lịch An Giang

>> Tour du lịch An Giang Campuchia

>> Tour du lịch An Giang Kiên Giang

>> Ăn gì ở Châu Đốc

>> Đặc sản Châu Đốc An Giang