• Khám phá
  • Du lịch An Giang mùa nước nổi

Du lịch An Giang mùa nước nổi

An Giang được mệnh danh là một trong những miền đất đẹp ở miền Tây sông nước với những bản hợp tấu đủ sắc màu (từ màu vàng của bông điên điển, đám rau thủy sinh xanh như ngọc cho đến đám sen, đám súng ửng hồng trôi bồng bềnh trên mặt nước)… Cũng chẳng biết vì tò mò hay lỡ yêu mất những cung bậc màu sắc của nơi này mà đa phần du khách đều chọn du lịch An Giang mùa nước nổi…

Ngoài những thiệt hại, những khó khăn mà người dân nơi đây phải gánh chịu thì mùa nước nổi cũng mang lại nhiều điều rất thú vị, đôi lúc lại khiến cho người ta cảm thấy mùa này như mùa bắt đầu của những giai điệu ngất ngây với hương đồng, cỏ nội vậy. Có lẽ bởi thế mà du lịch An Giang mùa nước nổi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của du khách khi muốn tìm hiểu và khám phá nơi này.

Du lịch An Giang mùa nước nổi

Du lịch An Giang mùa nước nổi

Ngoài những thửa ruộng xanh mơn mởn, những cánh đồng nước mênh mông thì du khách còn chọn du lịch An Giang mùa nước nổi bởi chính cái vẻ đẹp hoang sơ, nét suy tư, trầm mặc của những rặng cây ngập nước mà còn lưu luyến với nơi này bởi chính sự thân thiện, gần gũi và hiếu khách của con người nơi đây.

Du lịch An Giang mùa nước nổi

Du lịch An Giang mùa nước nổi

Tất cả những điều đó tạo nên một chuyến du lịch An Giang mùa nước nổi với đầy những cung bậc cảm xúc, nó khiến du khách cảm thấy bất ngờ, xen lẫn những điều thú vị, rồi lại đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác với những không khí mới mẻ đầy sức hút. Khiến cho những ai chưa từng đi du lịch An Giang mùa nước nổi cảm thấy nôn nóng và mong đợi…

Du lịch An Giang mùa nước nổi

Du lịch An Giang mùa nước nổi

Hơn nữa, những chuyến du lịch An Giang mùa nước nổi còn phần nào đáp ứng được nguyện vọng và nhu cầu của người dân thành thị, khi họ muốn tận mắt chứng kiến và tìm hiểu cuộc sống, văn hóa của người dân miệt vườn trong mùa nước nổi. Với các chuyến đi rong ruỗi trên những chiếc thuyền xuôi ngược, được hướng dẫn viên hướng dẫn cách câu cá, được tận tay hái bông điên điển, được thử một lần nhổ bông súng đồng cảm giác mới tuyệt làm sao.

Du lịch An Giang mùa nước nổi

Du lịch An Giang mùa nước nổi

Ngoài ra, khi du lịch An Giang mùa nước nổi, du khách còn có cơ hội được tham quan rừng tràm Trà Sư (một trong những cánh rừng ngập mặn đẹp nhất khu vực) với vẻ đẹp tiềm ẩn rất riêng của mùa nước nổi, được ngắm mặt trời lặn lúc chiều tà và tìm hiểu cuộc sống của những sinh vật đang trú ngụ ở rừng, mang đến cho du khách thêm nhiều trải nghiệm thú vị sau chuyến đi.

 

Các bài viết về Du lịch An Giang:

>> Du lịch bụi An Giang

>> Khu du lịch Núi Cấm An Giang

>> Du lịch An Giang Châu Đốc

>> Du lịch An Giang mùa nước nổi

>> Du lịch Phượt núi Cấm An Giang

>> Du lịch Rừng Tràm Trà Sư An Giang

>> Núi Cấm Châu Đốc An Giang

>> Rừng Tràm Trà Sư An Giang

>> Các địa danh du lịch An Giang

>> Các địa điểm du lịch An Giang

>> Tour du lịch An Giang Campuchia

>> Tour du lịch An Giang Kiên Giang

>> Ăn gì ở Châu Đốc

>> Đặc sản Châu Đốc An Giang