399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Khám phá
  • Du lịch Đồng Văn Hà Giang có gì đẹp

Du lịch Đồng Văn Hà Giang có gì đẹp

Ngoài các địa danh nổi tiếng như Cột cờ Lũng Cú, Núi đôi Tam Sơn, thác Bản Giốc thì các tour du lịch Đồng Văn Hà Giang cũng thu hút không ít lượt khách từ khắp mọi miền trên cả nước đến đây hàng năm.

Không chỉ níu chân du khách bởi những trải nghiệm thú vị sau mỗi chuyến đi, các tour du lịch Đồng Văn Hà Giang còn giữ chân du khách bởi vẻ đẹp hùng vĩ của núi nón, của những con đường uốn lượn quanh co và bởi nét đẹp rực rỡ, sức sống mãnh liệt của những sắc hoa (hoa mận, hoa đào, tam giác mạch và cả lúa chín) và cả sự thân thiện, gần gũi của con người nơi đây.

Du lịch Đồng Văn Hà Giang có gì đẹp

Du lịch Đồng Văn Hà Giang có gì đẹp

Có thể nói, thời điểm thích hợp nhất cho chuyến du lịch Đồng Văn Hà Giang là vào khoảng tháng 10 đến tháng 11, đến đây vào thời điểm này, du khách sẽ được chiêm ngưỡng tận mắt vẻ đẹp rực rỡ của những vách núi, sườn đồi đầy sức sống được bao phủ bởi hoa tam giác mạch (một loại lương thực trong bữa ăn hàng ngày của gia đình). Ngoài ra, bạn cũng có thể đến đây vào bất kỳ thời điểm nào trong năm vì thời tiết nơi này khá đẹp, cũng là mùa của bông cải vàng rực rỡ, nét đẹp tinh khôi của những chùm hoa mận và một Hà Giang nhộn nhịp của mùa thu hoạch lúa.

Du lịch Đồng Văn Hà Giang có gì đẹp

Du lịch Đồng Văn Hà Giang có gì đẹp

Nếu muốn du lịch Đồng Văn Hà Giang, du khách có thể đến đây bằng xe khách, ô tô riêng hoặc xe máy đều được. Tuy nhiên, do đường đến đây không được bằng phẳng, đường xấu và nhỏ hẹp nên xe máy sẽ là ưu tiên đầu tiên cho du khách. Nếu không đủ điều kiện về sức khỏe, các bạn có thể đi xe khách rồi thuê xe máy để tiện hơn cho việc đi lại khi ở đây.

Du lịch Đồng Văn Hà Giang có gì đẹp

Du lịch Đồng Văn Hà Giang có gì đẹp

Bạn cũng có thể kết hợp du lịch Đồng Văn Hà Giang với thác Bản Giốc để có thêm nhiều điểm du lịch mới lạ, hấp dẫn cho chuyến đi của mình. Thông tin chi tiết, bạn có thể tham khảo ở một số bài viết khác của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Khi đi du lịch Đồng Văn Hà Giang, các bạn nên liên hệ đặt phòng trước khi đến nếu đi vào mùa cao điểm để tránh tình trạng hết phòng, đặc biệt là những bạn đang muốn đi cùng gia đình hoặc đi nhóm đông người. Bạn cũng có thể linh hoạt hơn trong việc tìm kiếm khách sạn bằng cách tạt qua Mèo Vạc vì 2 điểm này nằm gần nhau.

Du lịch Đồng Văn Hà Giang có gì đẹp

Du lịch Đồng Văn Hà Giang có gì đẹp

Ăn uống thì khi du lịch Đồng Văn Hà Giang, các bạn nên thử qua rượu ngô, ăn thắng cố… Nếu có điều kiện, các bạn có thể ghé qua nhà hàng Cơm Việt Gà 9 phút tại thành phố Hà Giang nằm trên đường Nguyễn Văn Minh, có thể liên hệ đặt món trước khi đến nhé.

 

Các bài viết về Du lịch Hà Giang:

>> Du lịch Hà Giang mùa nào đẹp

>> Hoa tam giác mạch Hà Giang

>> Kinh nghiệm du lịch Hà Giang

>> Du lịch Hà Giang bằng xe máy

>> Kinh nghiệm phượt Hà Giang

>> Đi du lịch Hà Giang

>> Du lịch bụi Hà Giang

>> Du lịch Hà Giang Lũng Cú

>> Du lịch Mèo Vạc Hà Giang

>> Du lịch Đồng Văn Hà Giang