• Khám phá
  • Du lịch Hồ Ba Bể Thác Bản Giốc

Du lịch Hồ Ba Bể Thác Bản Giốc

Được mệnh danh là một trong những thác đẹp nhất ở Việt Nam (theo đánh giá và nhận định của nhiều du khách), tour du lịch Hồ Ba Bể Thác Bản Giốc luôn là sự lựa chọn hấp dẫn cho nhiều du khách cả trong và ngoài nước trong suốt thời gian qua.

Khi du lịch Hồ Ba Bể Thác Bản Giốc, quý khách không chỉ được tận mắt chiêm ngưỡng nhiều khung cảnh đẹp, được thỏa sức ngắm nhìn những cánh đồng lúa rộng mênh mông mà còn được hướng dẫn viên kể lại câu chuyện tình bi thương gắn liền với Hồ Thăng Hen và xem những cọn nước quay đều để đưa nước về với ruộng lúa…

Du lịch Hồ Ba Bể Thác Bản Giốc

Du lịch Hồ Ba Bể Thác Bản Giốc

Thời gian thích hợp nhất cho một chuyến du lịch Hồ Ba Bể Thác Bản Giốc là khoảng 3 đến 4 ngày. Tuy thời tiết nơi này khá đẹp nhưng quý khách có thể đi vào khoảng tháng 11 và tháng 3 dương lịch để được ngắm hoa tam giác mạch.

Du lịch Hồ Ba Bể Thác Bản Giốc

Du lịch Hồ Ba Bể Thác Bản Giốc

Tùy vào điều kiện, sở thích và nhu cầu của mỗi người mà quý khách tham gia tour du lịch Hồ Ba Bể Thác Bản Giốc có thể chọn nhiều phương tiện di chuyển khác nhau: đi ô tô riêng, xe khách hoặc xe máy. Tuy nhiên, đa phần du khách đều chọn du lịch Hồ Ba Bể Thác Bản Giốc bằng xe máy vì đường đi đến đây khá nhỏ và đường xấu. Hoặc nếu quý khách chọn cách du lịch Hồ Ba Bể Thác Bản Giốc theo tour hoặc theo đoàn do các công ty du lịch tổ chức, quý khách có thể tham khảo lịch trình cụ thể dưới đây:

Du lịch Hồ Ba Bể Thác Bản Giốc

Du lịch Hồ Ba Bể Thác Bản Giốc

Ngày đầu tiên: tất cả du khách tham gia tour du lịch Hồ Ba Bể Thác Bản Giốc sẽ được đón tại Hồ Ba Bể, ăn trưa tại đây hoặc đặt trước tại nhà của đồng bào dân tộc Tày và tổ chức nghỉ homestay tại nhà dân để hiểu hơn cuộc sống và văn hóa của người dân bản địa.

Vào buổi chiều: mọi người tham gia tour du lịch Hồ Ba Bể Thác Bản Giốc sẽ được đưa lên thuyền đi thăm lòng hồ và các hang động, tận hưởng không khí yên bình, tĩnh mịch của thiên nhiên nơi này và kết thúc ngày đầu tiên với chương trình giao lưu với người dân địa phương.

Du lịch Hồ Ba Bể Thác Bản Giốc

Du lịch Hồ Ba Bể Thác Bản Giốc

Sang ngày thứ 2 của tour du lịch Hồ Ba Bể Thác Bản Giốc, sau bữa sáng, mọi người sẽ có chút thời gian để chụp ảnh lưu niệm, sau đó tiến về đèo Gió để chụp ảnh và ngắm cảnh. Dừng chân ăn trưa tại thị xã Cao Bằng rồi tiếp tục đi thăm hang Pắc Bó và nghỉ đêm tại Cao Bằng, kết thúc ngày thứ hai của tour du lịch Hồ Ba Bể Thác Bản Giốc tại Cao Bằng.

Sang ngày thứ 3, tất cả mọi người tham gia tour du lịch Hồ Ba Bể Thác Bản Giốc sẽ khởi hành từ khá sớm để có thể chiêm ngưỡng hết vẻ đẹp của thác, thỏa sức chụp ảnh lưu niệm, ghé thăm động Ngườm Ngao và chinh phục núi nhỏ, sau đó đi bộ xuyên thung lũng vào thăm động rồi cả đoàn bắt đầu xuất phát về lại điểm đón khách ban đầu, kết thúc tour du lịch Hồ Ba Bể Thác Bản Giốc bằng chương trình chia tay cùng cả đoàn.

 

Các bài viết về Du lịch Bắc Kạn:

>> Đi du lịch hồ Ba Bể

>> Vườn quốc gia Ba Bể

>> Địa điểm du lịch ở Bắc Kạn

>> Các điểm du lịch Bắc Kạn

>> Đi Hồ Ba Bể màu nào đẹp

>> Kinh nghiệm du lịch Bắc Kạn

>> Du lịch bụi Bắc Kạn

>> Đi du lịch Hồ Ba Bể

>> Du lịch Hồ Ba Bể Thác Bản Giốc

>> Đặc sản Bắc Kạn