hình ảnh
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Giới thiệu
  • Nhận xây dựng website cho cửa hàng bán linh kiện máy in

Nhận xây dựng website cho cửa hàng bán linh kiện máy in

Có thể thấy nhu cầu tìm mua linh kiện máy in để sửa chữa ngoài thị trường ngày một nhiều. Với các đơn vị có bán những linh kiện như thế này, sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn khi thiết kế website cho cửa hàng của mình, điều này sẽ mang lại hiệu quả kinh doanh tốt hơn.

Nhận xây dựng website cho cửa hàng bán linh kiện máy in

Chắc rằng đã có không ít người nhận thấy được sự cần thiết của một website là quan trọng như thế nào với một đơn vị bán linh kiện máy in. Nhưng vấn đề chung của nhiều đơn vị hiện giờ là không biết nơi nào thiết kế website chuyên nghiệp, đến đâu mới đảm tốt và thực sự yên tâm về chất lượng.

Cùng với nhu cầu mua sắm qua mạng internet hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp chuyên bán linh kiện điện tử (máy in, laptop, điện thoại) đều bắt tay vào thiết kế website bán hàng Linh kiện máy in nói riêng và các hàng linh kiện điện tử nói chung.

Vậy nên thiết kế website bán hàng Linh kiện máy in như thế nào cho phù hợp? Làm thế nào để có thể thực hiện tất cả mọi việc một cách tốt nhất? Nên lựa chọn mẫu thiết kế như thế nào? Giá thành cho một lần thiết kế trọn gói?...

Là một công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại TPHCM hiện nay, Saigon Hitech tự tin có thể giúp quý doanh nghiệp xây dựng website bán linh kiện máy in với đầy đủ các tiêu chí cần thiết của một kênh bán hàng chuyên nghiệp hiện nay.

Có thể nói, với thời đại công nghệ hiện nay, việc sở hữu một mẫu website bán hàng không chỉ giúp doanh nghiệp thu hút được lượng khách hàng tiềm năng từ mạng internet, quảng bá được thương hiệu, sản phẩm tốt hơn mà còn tạo được một cái nhìn khác từ khách hàng, đối tác, đồng thời cũng nâng cao được khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp so với các doanh nghiệp bên ngoài thị trường.

Nhằm đáp ứng được nhu cầu kinh doanh online và giúp cá nhân, cửa hàng, các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ trong thời đại công nghệ hiện nay, công ty chúng tôi có chia thành 2 gói thiết kế website:

- Gói thiết kế website bán hàng giá rẻ: Nhằm giúp đỡ các chủ shop online, các cửa hàng muốn kinh doanh online với mức chi phí thấp, đầy đủ chức năng bán hàng cho một website chuyên nghiệp (đặt hàng online, like, share, comment, tìm kiếm sản phẩm, tăng tốc độ tải trang, chức năng tối ưu hóa, chức năng quản lý, liên hệ, gửi mail trực tuyến...).

- Gói thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp: Thường được các công ty hoặc các cửa hàng, shop lớn sử dụng nhằm quảng bá thương hiệu tốt hơn với một giao diện đẹp, sang trọng và đẳng cấp, tạo được phong cách riêng, giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hội tụ đầy đủ các chức năng của gói thiết kế giá rẻ, có bao gồm thêm một số chức năng khác theo nhu cầu của khách hàng.