• Khám phá
  • Đi du lịch Cà Mau có gì chơi vui

Đi du lịch Cà Mau có gì chơi vui

Không ít người vẫn luôn tự hỏi du lịch Cà Mau có gì chơi nhỉ? Tại sao mọi người từ khắp mọi nơi trên đất nước lại hứng thú với mảnh đất tận cùng của đất nước? Còn bạn thì sao? Bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi này chưa nào?

Nếu vẫn chưa có câu trả lời cho câu hỏi du lịch Cà Mau có gì chơi, cùng chúng tôi tham khảo thêm một vài địa điểm vui chơi, các danh lam thắng cảnh và cả các di tích lịch sử của tỉnh… Hơn hết, khi đến đây, du khách sẽ được thỏa sức tận hưởng bầu không khí trong lành của những khu rừng ngập mặn bạt ngàn, được thoải mái sống trong cái không khí thân thiện, không suy nghĩ…

Đi du lịch Cà Mau có gì chơi vui

Đi du lịch Cà Mau có gì chơi vui

Trước khi quan tâm đến việc du lịch Cà Mau có gì chơi, chúng ta sẽ quan tâm một chút đến việc tìm địa điểm nghỉ ngơi trong hành trình của mình. Theo như kinh nghiệm của những người đi trước thì khi đến Cà Mau, các bạn nên liên hệ đặt phòng khách sạn trước khi đến để tìm được những khách sạn tốt mà giá cả lại phải chăng. Bạn có thể tìm thuê khách sạn ở những tuyến đường: Đường Hùng Vương, Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Phan Ngọc Hiền, Ngô Quyền... để tiện hơn trong việc di chuyển.

Đi du lịch Cà Mau có gì chơi vui

Đi du lịch Cà Mau có gì chơi vui

Việc đi lại cũng khá quan trọng, đặc biệt là đối với những bạn chưa có kinh nghiệm hoặc chưa biết du lịch Cà Mau có gì chơi, vì đa phần các điểm tham quan tại đây đều cách khá xa trung tâm thành phố. Nếu không biết sắp xếp thời gian và lên lịch trình cụ thể, các bạn sẽ phải tiêu tốn khá nhiều thời gian, sức lực và cả chi phí cho việc di chuyển đấy.

Đi du lịch Cà Mau có gì chơi vui

Đi du lịch Cà Mau có gì chơi vui

Về địa điểm vui chơi, nếu các bạn vẫn chưa biết du lịch Cà Mau có gì chơi, bạn có thể tham khảo qua một số địa điểm mà chúng tôi chia sẻ bên dưới:

- Hòn Đá Bạc: đây là một trong những điểm tham quan hấp dẫn cho chuyến đi Cà Mau của nhiều du khách hiện nay. Nằm ở xã Bình Tây, huyện Trần Văn Thời của tỉnh, các bạn có thể đến đây bằng cả đường thủy và đường bộ.

Đi du lịch Cà Mau có gì chơi vui

Đi du lịch Cà Mau có gì chơi vui

- Rừng U Minh Hạ cũng là một câu trả lời cho câu hỏi du lịch Cà Mau có gì chơi đấy nhé! Không chỉ được xem các đoạn phim ngắn và chiêm ngưỡng cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, du khách đến đây còn được thưởng thức bữa ăn mang đậm chất Nam Bộ ngay trong rừng: lẩu mắm, gỏi nhộng ông,…

- Ngoài 2 địa điểm kể trên thì nhiều du khách cũng chọn mũi Cà Mau để trả lời cho câu hỏi du lịch Cà Mau có gì chơi. Bởi đây là mảnh đất nằm ở vị trí có ý nghĩa vô cùng thiêng liêng đối với dân tộc ta. Hơn nữa, đây cũng là địa điểm duy nhất mà bạn có thể nhìn thấy cả mặt trời mọc và lặn. Có dịp, tranh thủ đến đây để chiêm ngưỡng nhé!

 

Các bài viết về Du lịch Cà Mau:

>> Du lịch bụi Cà Mau

>> Du lịch Cà Mau tự túc

>> Hòn Đá Bạc

>> Kinh nghiệm du lịch Cà Mau

>> Đi du lịch Cà Mau

>> Các điểm du lịch ở Cà Mau

>> Du lịch Cà Mau Đất Mũi