• Khám phá
  • Đi du lịch Hồ Ba Bể Bắc Kạn

Đi du lịch Hồ Ba Bể Bắc Kạn

Du lịch Hồ Ba Bể Bắc Kạn hiện đang là một trong những tour du lịch hấp dẫn nhiều du khách (cả trong và ngoài nước) trong suốt vài năm trở lại đây. Không chỉ được bình chọn là một trong 16 hồ đẹp nhất thế giới mà Ba Bể còn níu chân du khách với những khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp…

Một chuyến du lịch Hồ Ba Bể Bắc Kạn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn tận hưởng một kỳ nghỉ cuối tuần trọn vẹn cùng gia đình, hoặc những giây phút thư giãn, thoải mái bên bạn bè, người thân vào các dịp lễ, tết với vô số các thắng cảnh thiên nhiên đẹp, được tìm hiểu kỹ hơn về văn hóa và cuộc sống của người dân địa phương sau chuyến đi.

Đi du lịch Hồ Ba Bể Bắc Kạn

Đi du lịch Hồ Ba Bể Bắc Kạn

Vì đã được công nhận là di tích lịch sử quốc gia đặc biệt và là một trong hai mươi hồ nước ngọt đặc biệt của thế giới cần được bảo vệ nên khi du lịch Hồ Ba Bể Bắc Kạn, các bạn cũng không cần quá lo lắng khi tìm đường đến đây, bạn chỉ cần tìm hiểu trước một số thông tin và chú ý bảng chỉ dẫn trên đường là sẽ đến được tận điểm mà bạn muốn.

Đi du lịch Hồ Ba Bể Bắc Kạn

Đi du lịch Hồ Ba Bể Bắc Kạn

Nhờ vào sự hòa hợp của cây cối ở núi rừng và sông nước nên thời tiết nơi này khá dễ chịu, các bạn có thể du lịch Hồ Ba Bể Bắc Kạn vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Nếu muốn tránh cái nắng, cái nóng ngột ngạt ở thành phố thì một chuyến du lịch Hồ Ba Bể Bắc Kạn vào mùa hè sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Đi du lịch Hồ Ba Bể Bắc Kạn

Đi du lịch Hồ Ba Bể Bắc Kạn

Lấy điểm xuất phát là Hà Nội, các bạn có thể du lịch Hồ Ba Bể Bắc Kạn bằng xe máy, xe khách hoặc ô tô riêng đều được. Tuy nhiên, với địa hình đồi núi, đường xấu và hẹp của Bắc Kạn thì xe máy sẽ là phương tiện vận chuyển thuận lợi nhất.

Đi du lịch Hồ Ba Bể Bắc Kạn

Đi du lịch Hồ Ba Bể Bắc Kạn

Địa điểm tham quan khi du lịch Hồ Ba Bể Bắc Kạn thì các bạn không thể bỏ qua một số địa điểm như: động Puông, thác Đầu Đẳng, động Vua Mạ, thác nước bản Vàng, chợ Cây Đa, chợ Quảng Khê, ao Tiên, bản người Hmong , Phya Khao, Kim Hỷ, động nàng tiên, suối Thác Giềng, bản Pác Ngòi,…

Hy vọng một số kinh nghiệm trên đây của chúng tôi có thể giúp cho chuyến du lịch Hồ Ba Bể Bắc Kạn sắp đến của bạn được thuận tiện và tốt đẹp hơn.

 

Các bài viết về Du lịch Bắc Kạn:

>> Đi du lịch hồ Ba Bể

>> Vườn quốc gia Ba Bể

>> Địa điểm du lịch ở Bắc Kạn

>> Các điểm du lịch Bắc Kạn

>> Đi Hồ Ba Bể màu nào đẹp

>> Kinh nghiệm du lịch Bắc Kạn

>> Du lịch bụi Bắc Kạn

>> Đi du lịch Hồ Ba Bể

>> Du lịch Hồ Ba Bể Thác Bản Giốc

>> Đặc sản Bắc Kạn