Du lịch Quy Nhơn có gì vui

Đa số những người đang sinh sống và làm việc tại tỉnh Bình Định đều nghĩ rằng du lịch Quy Nhơn có gì vui chứ, có lẽ vì quá thân thuộc với thành phố này nên họ chẳng thể nào nhìn được những thú vui tao nhã mà khó có thể tìm thấy ở những vùng miền khác.

Còn bạn thì sao? Bạn có biết du lịch Quy Nhơn có gì vui? Bạn có biết tại sao một thành phố bình dị và hoang sơ đến thế lại có thể thu hút không ít lượng khách du lịch đổ về đây hàng năm không nào? Nếu chưa biết, cùng chúng tôi tìm hiểu thêm một số thông tin dưới đây:

Đầu tiên, chúng tôi muốn lưu ý một chút với các bạn lần đầu đến đây, đặc biệt là những bạn mới đi lần đầu hoặc đi bằng xe máy. Vì đường biển của thành phố rất đẹp (nước trong xanh, một cung đường hình bán nguyệt khá duyên dáng) nên nếu các bạn chưa biết du lịch Quy Nhơn có gì vui, các bạn có thể thử đi trên con đường này để có thêm nhiều trải nghiệm trong chuyến đi.

Du lịch Quy Nhơn có gì vui

Du lịch Quy Nhơn có gì vui

Tháp Chăm Bánh Ít, tháp Đôi, đầm Thị Nại,… đều là minh chứng cho câu hỏi du lịch Quy Nhơn có gì vui của mọi người hiện nay. Với lối kiến trúc độc đáo, được người dân tu bổ, cải tạo lại, những nơi này giờ đây đã là những điểm tham quan hấp dẫn nhất của thành phố trong vài năm trở lại đây.

Du lịch Quy Nhơn có gì vui

Du lịch Quy Nhơn có gì vui

Ngoài ra, hàng loạt bãi tắm đẹp, các khu du lịch nổi tiếng, Ghềnh Ráng tiên sa, khu mộ Hàn Mạc Tử cũng là câu trả lời thích hợp cho câu hỏi du lịch Quy Nhơn có gì đấy nhé! Nếu có cơ hội, các bạn không nên bỏ qua những địa điểm này, bởi nó đang thu hút đông đảo lượng khách du lịch vào các dịp cuối tuần, lễ, tết,…

Du lịch Quy Nhơn có gì vui

Du lịch Quy Nhơn có gì vui

Ngoài ra, nếu chưa biết du lịch Quy Nhơn có gì, các bạn cũng nên tranh thủ thời gian thưởng thức qua các món ăn đặc sản tại đây như rượu Bàu Đá, tré, bún chả cá, bánh hỏi cháo lòng, nem chợ Huyện và vô số các loại hải sản với mức gí cực bình dân trên đường Xuân Diệu nhé!

Du lịch Quy Nhơn có gì vui

Du lịch Quy Nhơn có gì vui

Hy vọng rằng những thông tin trên đây của chúng tôi có thể giúp bạn nhanh chóng trả lời được câu hỏi du lịch Quy Nhơn có gì mà các bạn vẫn đang lo lắng trước nay, chúc bạn có một chuyến đi thuận tiện và vui vẻ.

 

Các bài viết về Du lịch Bình Định:

>> Kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn

>> Kinh nghiệm du lịch bụi Quy Nhơn

>> Du lịch Quy Nhơn có gì vui

>> Các địa điểm du lịch ở Quy Nhơn

>> Khu du lịch Hầm Hô

>> Khu du lịch Ghềnh Ráng

>> Đi du lịch bụi Quy Nhơn

>> Đi du lịch Quy Nhơn

>> Đặc sản Bình Định

>> Đặc sản Quy Nhơn