• Khám phá
  • Du lịch Rừng Tràm Trà Sư An Giang

Du lịch Rừng Tràm Trà Sư An Giang

Có thể nói, du lịch Rừng Tràm Trà Sư An Giang đang là một trong những tour du lịch nhận được sự đón nhận và ủng hộ nhiệt tình của đông đảo du khách nhất trong vài năm trở lại đây, đặc biệt là du khách hiện đang sống ở các thành phố lớn.

Cách thành phố Long Xuyên khoảng chừng 100km, việc du lịch Rừng Tràm Trà Sư An Giang đã không còn quá xa lạ với nhiều du khách, đặc biệt là những người yêu thiên nhiên và thích khám phá những ngôi rừng ngập mặn, hoặc những ai luôn khao khát có cơ hội tìm hiểu hệ động thực vật phong phú tại đây.

Du lịch Rừng Tràm Trà Sư An Giang

Du lịch Rừng Tràm Trà Sư An Giang

Đa phần thì du khách đều chọn du lịch Rừng Tràm Trà Sư An Giang vào mùa nước nổi, bởi thời điểm này, khu rừng sẽ mang trên mình những nét đẹp với nhiều cung bậc màu sắc khác nhau, từ màu vàng của hoa điên điển dịu dàng, màu xanh ngọc bích ngọt lịm với những cánh đồng ngập nước và màu hồng ưng ửng của những cánh đồng sen, súng đua nha nở, tất cả hòa quyện với nhau và tạo nên một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp.

Du lịch Rừng Tràm Trà Sư An Giang

Du lịch Rừng Tràm Trà Sư An Giang

Khi du lịch Rừng Tràm Trà Sư An Giang, quý khách không chỉ được thỏa sức khám phá hệ động thực vật phong phú, đa dạng, được ngắm cảnh mặt trời lặn với đủ các cung bậc cảm xúc khác nhau mà còn được hòa quyện cùng không khí thanh bình, sâu lắng tận sâu trong cánh rừng và chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang dã mà thiên nhiên ưu ái ban tặng cho nơi này.

Du lịch Rừng Tràm Trà Sư An Giang

Du lịch Rừng Tràm Trà Sư An Giang

Những hàng cổ thụ soi bóng dưới mặt nước, cây thủy liễu lay mình mềm mại và những thảm bèo tấm mạ non, tiếng đàn chim ríu rít gọi bầy khi chiều về và những chú nhạn í ới gọi nhau giữa tán tràm sum xuê lá,… quý khách sẽ được tận tai tận mắt chứng kiến khi tham gia tour du lịch Rừng Tràm Trà Sư An Giang của chúng tôi.

Du lịch Rừng Tràm Trà Sư An Giang

Du lịch Rừng Tràm Trà Sư An Giang

Không những thế, khi du lịch Rừng Tràm Trà Sư An Giang, quý khách còn có cơ hội ngồi trên thuyền và tham quan xuyên rừng tràm mênh mông bất tận, được ngắm cận cảnh cuộc sống sinh hoạt của vô số loài chim và thưởng thức hàng loạt món ăn dân dã từ thời khai hoang lập địa (cá lóc nướng trui, gỏi sầu đâu trộn cá sặc, gà hầm măng,…).

 

Các bài viết về Du lịch An Giang:

>> Du lịch bụi An Giang

>> Khu du lịch Núi Cấm An Giang

>> Du lịch An Giang Châu Đốc

>> Du lịch An Giang mùa nước nổi

>> Du lịch Phượt núi Cấm An Giang

>> Du lịch Rừng Tràm Trà Sư An Giang

>> Núi Cấm Châu Đốc An Giang

>> Rừng Tràm Trà Sư An Giang

>> Các địa danh du lịch An Giang

>> Các địa điểm du lịch An Giang

>> Tour du lịch An Giang Campuchia

>> Tour du lịch An Giang Kiên Giang

>> Ăn gì ở Châu Đốc

>> Đặc sản Châu Đốc An Giang