399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Khám phá Đảo Hòn Tre Nha Trang

Đảo Hòn Tre Nha Trang hiện là đảo lớn nhất của vịnh Nha Trang có tổng diện tích là 3.000 ha. Đảo Hòn Tre cách thành phố Nha Trang khoảng 5km về phía Đông và cách Cầu Đá khoảng 3,5km.

Khám phá Đảo Hòn Tre Nha Trang

Khám phá Đảo Hòn Tre Nha Trang

Hiện nay, Đảo Hòn Tre đang trở thành một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn của Nha Trang không chỉ bởi sự thư giãn, mà còn có thể tham gia vào các môn thể thao và khám phá. Đảo Hòn Tre hút du khách bởi khí hậu rất mát mẻ, vì vậy du khách có thể tận hưởng không khí trong lành với cảnh sắc thiên nhiên. Đảo Hòn Tre với hệ thống bãi biển đẹp và cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, đảo Hòn Tre là một điểm yêu thích của khách du lịch trong nước và quốc tế.

Đảo Hòn Tre là đảo lớn nhất tại Nha Trang và thuộc về một nhóm các hòn đảo nằm ở phía tây nam của Nha Trang. Để đến Đảo Hòn Tre bạn phải mất hai giờ bằng thuyền chèo và mất 20 phút nếu đi bằng phà. Đảo Hòn Tre nổi tiếng với những bãi biển cát trắng như pha lê và thung lũng núi xung quanh. Đảo Hòn Tre sở hữu Vinpearl Resort & Spa, một khu nghỉ mát với 500 phòng và ba hồ bơi lớn.

Khám phá Đảo Hòn Tre Nha Trang

Khám phá Đảo Hòn Tre Nha Trang

Ngoài ra, tại Đảo Hòn Tre có rất nhiều nơi khác để du khách có thể tham quan: các bungalow cap cấp năm sao kéo dài trên 40ha dọc theo bãi biển; khu phức hợp giải trí bao gồm một sân golf 150 ha; 200 biệt thự tại khu vực Đầm Già; và một khu ẩm thực với các nhà hàng và quán bar đa dạng.

Đảo Hòn Tre cung cấp các tiện nghi giúp bạn khám phá như thuyền và các môn chơi thể thao dưới nước như: lặn ngắm san hô, lướt ván... Tại Đảo Hòn Tre  có 3.5 km hệ thống cáp treo nối các hòn đảo với đất liền đang được hoàn thiện trong thời gian tới.

Đảo Hòn Tre còn có bãi Trứ là là một trong những bãi biển thơ mộng và đẹp nhất tự nhiên nhất ở Khánh Hòa, đặc biệt là độ tinh khiết của nước biển và môi trường xung quanh. Mặc dù bãi biển là trên đảo nhưng sóng rất nhẹ nhàng, vì đã được núi Hòn Tre nằm như một bức tường hùng dũng ngăn ngừa các cơn bão biển và gió. Không xa các bãi biển là một ngôi làng đánh cá nhỏ nằm ở dưới chân núi. Du khách có thể đến đây để biết những thói quen của các làng chài, thưởng thức trái dừa và trái cây tươi.

 

Các bài viết về Du lịch Nha Trang:

>> Đi du lịch Nha Trang

>> Du lịch Nha Trang tự túc

>> Kinh nghiệm du lịch bụi Nha Trang

>> Đi du lịch Nha Trang

>> Kinh nghiệm du lịch Nha Trang

>> Kinh nghiệm đi du lịch Nha Trang tự túc

>> Du lịch bụi Nha Trang giá rẻ

>> Đi du lịch bụi Nha Trang

>> Du lịch bụi Bình Ba

>> Đi du lịch bụi đảo Bình Ba

>> Đảo Hòn Tre

>> Vịnh Vân Phong

>> Hòn Tằm Nha Trang

>> Khu du lịch Yang Bay

>> Khu du lịch Con Sẻ Tre

>> Khu du lịch Dốc Lết

>> Khu du lịch Hòn Tằm

 


Bạn muốn chia sẻ ý kiến về bài viết Đảo Hòn Tre Nha Trang? Những người yêu du lịch Việt Nam đang chờ đóng góp của bạn!