399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Khám phá
  • Khám phá du lịch Điện Biên Phủ

Khám phá du lịch Điện Biên Phủ

Thay vì chọn các điểm du lịch hấp dẫn, những hòn đảo xinh đẹp, các bãi biển trải dài với những hàng dừa đong đưa theo gió thì một số du khách lại chọn du lịch Điện Biên Phủ làm điểm đến cho chuyến hành trình của mình.

Không chỉ thu hút du khách bởi những di tích lịch sử hào hùng: những tên đất, tên núi, tên sông,… mà các tour du lịch Điện Biên Phủ hiện nay còn níu chân du khách bởi những điểm tham quan mới lạ, những khung cảnh núi non hùng vĩ và cả nhiều địa điểm vui chơi, cùng nhiều dịch vụ lý thú.

Khám phá du lịch Điện Biên Phủ

Khám phá du lịch Điện Biên Phủ

Nếu như bạn là người yêu thiên nhiên và muốn có thêm nhiều cơ hội tìm hiểu về văn hóa và những trang sử hào hùng của dân tộc (những chiến dịch xuyên ngày đêm, những cuộc kháng chiến trường kỳ trong cuộc chiến chống thực dân Pháp…), cùng chúng tôi tìm hiểu thêm một số thông tin trước chuyến du lịch Điện Biên Phủ sắp đến nhé!

Khám phá du lịch Điện Biên Phủ

Khám phá du lịch Điện Biên Phủ

Khi du lịch Điện Biên Phủ, ngoài việc tìm kiếm một địa điểm nghỉ ngơi thích hợp, những địa điểm ăn uống, các dịch vụ giải trí và tận hưởng những giây phút thoải mái, thư giãn giữa thiên nhiên trong lành, các bạn có thể tìm đến một số điểm tham quan dưới đây:

- Có lẽ chiến trường Điện Biên Phủ sẽ là điểm đến mà hầu hết du khách đi du lịch Điện Biên Phủ đều háo hức muốn khám phá phải không nào.

Khám phá du lịch Điện Biên Phủ

Khám phá du lịch Điện Biên Phủ

- Bảo tàng chiến thắng lịch sử sẽ là địa điểm thứ hai cho du khách khi đi du lịch Điện Biên Phủ, bảo tàng nằm ngay đối diện với nghĩa trang liệu sĩ A1, là một trong những nơi lưu giữ các hiện vật của cả ta và địch sau chiến thắng lịch sử Điện Biên. Hiện bảo tàng đang có 2 khu trưng bày chính là khu ngoại thất và khu nội thất.

Khám phá du lịch Điện Biên Phủ

Khám phá du lịch Điện Biên Phủ

- Một địa điểm nữa mà đa phần du khách đi du lịch Điện Biên Phủ đều không muốn bỏ qua, đó chính là đồi A1, một trong những điểm cao có vị trí quan trọng bậc nhất trong hệ thống 5 quả đồi bảo về trung tâm Mường Thanh. Đến đây, du khách sẽ được biết thêm nhiều chiến công hiển hách với những trận đánh oanh liệt nhất của quân dân ta và địch.

-  Ngoài những địa điểm kể trên thì hầm Đờ Cát, tượng đài chiến thắng, đồi Him Lam, di tích Đồi Độc Lập, đường kéo pháo, cầu Mường Thanh, sở chỉ huy chiến dịch Điện Biên Phủ tại Mường Phăng, bia tưởng niệm Noong Nhai,… cũng là một trong những điểm đến mà bạn không nên bỏ qua khi đi du lịch Điện Biên Phủ.

 

Các bài viết về Du lịch Điện Biên:

>> Kinh nghiệm du lịch Điện Biên

>> Các điểm du lịch Điện Biên Phủ

>> Du lịch Điện Biên có gì hấp dẫn

>> Du lịch Điện Biên bằng máy bay

>> Du lịch bụi Điện Biên Phủ

>> Du lịch Điện Biên Phủ