• Khám phá
  • Khám phá Khu du lịch Đại Nam Bình Dương

Khám phá Khu du lịch Đại Nam Bình Dương

Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến Bình Dương (hay còn gọi là Khu du lịch Đại Nam Bình Dương)từ lâu đã được coi là điểm du lịch nhân tạo đứng đầu tại Việt Nam, có kiến trúc kết hợp nhuần nhuyễn giữa hiện đại và truyền thống, là niềm tự hào của người dân nơi đây.

Khu du lịch Đại Nam Bình Dương

Khu du lịch Đại Nam Bình Dương

Khu du lịch Đại Nam Bình Dương là một khu giải trí phức hợp ở tỉnh Bình Dương, nằm trên quốc lộ 13, Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến đã được chính thức đưa vào sử dụng vào cuối năm 2008. Bạn mất khoảng 2 giờ lái xe từ trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh. Tọa lạc tại phường Hiệp An, TX Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Khu du lịch Đại Nam Bình Dương

Khu du lịch Đại Nam Bình Dương

Khu du lịch Đại Nam Bình Dương là một tổ hợp rất lớn trong đó bao gồm: Khu Đại Nam Văn Hiến, Khu cắm trại Đại Nam, Khu vui chơi Đại Nam và Vườn bách thú. Ở đây cũng bao gồm một trung tâm mua sắm, khách sạn, rạp chiếu phim, vườn thú, công viên nước, bãi biển, và các ngôi chùa...

Khu du lịch Đại Nam Bình Dương

Khu du lịch Đại Nam Bình Dương

Vườn thú ở khu du lịch Đại Nam

Nơi ấn tượng nhất trong Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến là 12,5 ha của vườn bách thú, đó là nhà của nhiều loài chim, bò sát và động vật, có nhiều loài thú quý hiếm nằm trong sách đỏ như: công trắng, hổ trắng và hà mã trắng. So với các công viên khác trong Thành phố Hồ Chí Minh, Vườn thú mở Đại Nam là một bước đột phá độc đáo như vườn thú đêm đầu tiên trong cả nước. Ở rất gần với các loài động vật sẽ là một cuộc phiêu lưu khó quên khi đã ghé thăm vườn thú.

Khu du lịch Đại Nam Bình Dương

Khu du lịch Đại Nam Bình Dương

Khu Đại Nam Văn Hiến

Các ngôi đền có diện tích khoảng 5000 m2 là một điểm thu hút chính của Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến. Ở đây bạn có thể khám phá những bí ẩn của lịch sử Việt Nam từ thời Hùng Vương đến thời hiện đại. Nói cách khác, đó là một mô hình của Việt Nam thu nhỏ với những kiến trúc lịch sử và các công trình tráng lệ như đền Đại Nam Quốc Tự, núi Bảo Sơn tạo ra từ năm ngọn núi Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ...

Khu du lịch Đại Nam Bình Dương

Khu du lịch Đại Nam Bình Dương

Khu vui chơi Đại Nam

Ngoài các trò chơi truyền thống là các trò giải trí hiện đại. Đây là một nơi tuyệt vời để đưa gia đình đến cho một chuyến đi trong ngày, có cơ hội để thưởng thức tất cả mọi thứ từ các trò chơi bình thường như phi thuyền chiến, xe điện cho trẻ em hoặc các trò chơi dân gian cho những người ly kỳ như tàu lượn trên đường ray hình vuông hoặc đi xe lông chim nước.

Hệ thống khách sạn ở khu du lịch Đại Nam

Để khám phá đầy đủ sự đa dạng rộng của Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến, du khách có thể chọn ở hệ thống khách sạn tại đây, mà là một sự kết hợp đặc biệt trong kiến trúc giữa Cổ Loa và cố đô Huế.

Cắm trại ở khu du lịch Đại Nam

Các trang trại là dành cho những người tìm kiếm nơi thư giãn. Có rất nhiều các hoạt động cắm trại ngoài trời. Rừng cao su là nơi mà du khách có thể nghỉ ngơi; thư giãn dưới bóng cây. Các nhà tranh nhỏ rất mát mẻ, nơi mọi người có thể căng lều, võng và đu với gió thổi lên từ hồ tuyệt đẹp.

 

Các bài viết về Du lịch Bình Dương:

>> Khám phá Khu du lịch Đại Nam

>> Kinh nghiệm đi Khu du lịch Đại Nam

>> Đường đi khu du lịch Đại Nam

>> Khu du lịch Đại Nam Bình Dương

>> Khu du lịch Dìn Ký

>> Kinh nghiệm du lịch Bình Dương

>> Du lịch bụi Bình Dương

>> Du lịch làng Gốm Bình Dương

>> Khu du lịch Hồ Bình An

>> Khu du lịch Hồ Nam

>> Khu du lịch Làng Tre

>> Khu du lịch Mắt Xanh

>> Khu du lịch Suối Lồ Ồ

>> Khu du lịch Vườn Xoài